(SGTT) - Từ là thực khách yêu thích bánh canh hẹ, chủ quán bánh canh trên đường Trần Bình Trọng, quận 5 quyết định kinh doanh món ăn này, mang hương vị quê nhà đến thực khách Sài Gòn.
- Bữa sáng Sài Gòn: Giòn tan món bánh khọt Cô Hai, công thức gia truyền hơn 40 năm
- Bữa sáng Sài Gòn: Thơm lừng tô phở bò “quê hương”, giá chỉ 30.000 đồng
- Bữa sáng Sài Gòn: Đổi vị bữa sáng cùng món hủ tiếu Triều Châu ở quận 6
Chủ quán chia sẻ, trước đây, chị bán chủ yếu là bánh canh Nha Trang. Sau này, chị quyết định kinh doanh thêm bánh canh hẹ bởi sẵn nguồn hàng nhập. Theo đó, các nguyên liệu nấu bánh canh hẹ như thịt cá, hẹ, gia vị nêm nếm được chị nhập từ Phú Yên.
Ở những quán bánh canh hẹ khác, thực khách chỉ có thể thấy thức ăn kèm chả cá, nhưng nơi đây có thêm lòng cá ngừ (gan, bao tử, trứng), thịt cá cờ, mực, sứa, mắt cá ngừ đại dương. Nước dùng nấu từ xương cá hoàn toàn nên có vị thanh, lẫn chút mằn mặn biển cả. Giá món ăn từ 35.000 - 45.000 đồng/phần.
Bánh canh Nha Trang | 60 Trần Bình Trọng, phường 1, quận 5 | Giờ mở cửa: 6:00 – 15:00
Phúc An