Thứ Bảy, Tháng Năm 18, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Nồng nàn vị biển cả món bánh canh hẹ ở quận 5

(SGTT) – Từ là thực khách yêu thích bánh canh hẹ, chủ quán bánh canh trên đường Trần Bình Trọng, quận 5 quyết định kinh doanh món ăn này, mang hương vị quê nhà đến thực khách Sài Gòn.

Chủ quán chia sẻ, trước đây, chị bán chủ yếu là bánh canh Nha Trang. Sau này, chị quyết định kinh doanh thêm bánh canh hẹ bởi sẵn nguồn hàng nhập. Theo đó, các nguyên liệu nấu bánh canh hẹ như thịt cá, hẹ, gia vị nêm nếm được chị nhập từ Phú Yên.

Ở những quán bánh canh hẹ khác, thực khách chỉ có thể thấy thức ăn kèm chả cá, nhưng nơi đây có thêm lòng cá ngừ (gan, bao tử, trứng), thịt cá cờ, mực, sứa, mắt cá ngừ đại dương. Nước dùng nấu từ xương cá hoàn toàn nên có vị thanh, lẫn chút mằn mặn biển cả. Giá món ăn từ 35.000 – 45.000 đồng/phần.

Bánh canh Nha Trang | 60 Trần Bình Trọng, phường 1, quận 5 | Giờ mở cửa: 6:00 – 15:00

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Chính sách quản lý và điều tiết thị trường vàng tại...

0
(SGTT) - Theo thời gian, chính sách quản lý và điều tiết thị trường vàng ở Việt Nam có sự thay đổi tùy thuộc...

Bữa sáng Sài Gòn: Thử món Hoa chỉ từ 20.000 đồng...

0
(SGTT) - Chỉ từ 20.000 đồng, thực khách đã có phần ăn sáng mang phong vị ẩm thực Trung Hoa tại một quán nằm...

Bảy giải pháp để ĐBSCL vượt qua những thách thức về...

0
(SGTT) - ĐBSCL, nơi mỗi năm có thể nhận xấp xỉ 450 tỉ mét khối nước ngọt trước khi đổ ra biển đã phải...

Food Núp Chợ: Bình dị phần cơm tấm tại quán Mỹ...

0
(SGTT) - Nếu có dịp đến chợ Thị Nghè (quận Bình Thạnh, TPHCM), thực khách có thể thưởng thức cơm tấm tại quán Mỹ,...

Nghề đan gùi và dệt thổ cẩm của người S’tiêng ở...

0
(SGTT) - Sáng ngày 15-5, tại không gian sinh hoạt của Vườn Quốc gia Bù Gia Mập diễn ra lễ công bố nghề truyền...

Theo dòng xu hướng, kinh doanh các mặt hàng đan móc...

0
(SGTT) - Bộ môn đan móc len thời gian gần đây đã trở thành trào lưu bởi tính ứng dụng và giải trí cao...

Kết nối