Chủ Nhật, Tháng mười hai 15, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Nồng nàn vị biển cả món bánh canh hẹ ở quận 5

(SGTT) - Từ là thực khách yêu thích bánh canh hẹ, chủ quán bánh canh trên đường Trần Bình Trọng, quận 5 quyết định kinh doanh món ăn này, mang hương vị quê nhà đến thực khách Sài Gòn.

Chủ quán chia sẻ, trước đây, chị bán chủ yếu là bánh canh Nha Trang. Sau này, chị quyết định kinh doanh thêm bánh canh hẹ bởi sẵn nguồn hàng nhập. Theo đó, các nguyên liệu nấu bánh canh hẹ như thịt cá, hẹ, gia vị nêm nếm được chị nhập từ Phú Yên.

Ở những quán bánh canh hẹ khác, thực khách chỉ có thể thấy thức ăn kèm chả cá, nhưng nơi đây có thêm lòng cá ngừ (gan, bao tử, trứng), thịt cá cờ, mực, sứa, mắt cá ngừ đại dương. Nước dùng nấu từ xương cá hoàn toàn nên có vị thanh, lẫn chút mằn mặn biển cả. Giá món ăn từ 35.000 - 45.000 đồng/phần.

Bánh canh Nha Trang | 60 Trần Bình Trọng, phường 1, quận 5 | Giờ mở cửa: 6:00 – 15:00

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối