Chủ Nhật, Tháng Tư 14, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Lạ miệng tô bánh canh cua Cô Dần có bào ngư và nấm kim châm

(SGTT) – Bánh canh cua là món ăn sáng quen thuộc của một bộ phận người dân Sài Thành. Tại đường Cao Thắng, quận 3, có tiệm bánh canh cua thu hút thực khách bởi thức ăn kèm bào ngư và nấm kim châm.

Theo đó, nước dùng bánh canh cua nơi đây vẫn nấu từ xương ống heo và thịt cua, có màu đỏ nhẹ và sệt đặc trưng của bánh canh cua. Sợi bánh là dạng bột lọc dai, giòn. Thức ăn kèm có nhiều lựa chọn cho thực khách như trứng cút, thịt khoanh, thịt nạc, chả cua, huyết, giò heo, tôm.

Đặc biệt hơn, quán còn phục vụ bào ngư và nấm kim châm cho độ thanh ngọt hơn và vị thơm lạ miệng. Có thể nói, món bánh canh cua có nấm kim châm ở Sài Gòn không nhiều nơi bán. Giá món ăn từ 55.000 – 85.000 đồng/phần.

Bánh canh cua Cô Dần | 38 Cao Thắng, phường 5, quận 3 | Giờ mở cửa: 6:30 – 20:30

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Dấu xưa – Hồn phố: Thăm nhà cổ trăm cột, trên...

0
(SGTT) – Nằm ở xã Long Hựu Đông, huyện Cần Đước, tỉnh Long An, "Nhà trăm cột" là di tích lịch sử hơn 120...

Bữa sáng Sài Gòn: Ấm lòng tô cháo mực bò viên...

0
(SGTT) – Cháo là món ăn sáng thân thuộc của nhiều người, bởi dễ thưởng thức, không quá no bụng. Dưới chân cầu chữ...

TPHCM: Những con đường rợp bóng cây xanh che mát trong...

0
(SGTT) -  Khi thời tiết nắng nóng kéo dài đang diễn ra tại TPHCM thì các tuyến đường như Nguyễn Thị Minh Khai, An...

Đến Đà Nẵng, thử món bánh cuốn nóng hổi tráng bằng...

0
(SGTT) - Nằm tại thôn Tuý Loan Đông 2, xã Hoà Phong, huyện Hoà Vang, quán bánh cuốn của cụ bà Đặng Thị Tuý...

Ẩm thực Michelin: Khám phá món ăn ba miền tại Rice...

0
(SGTT) -  Nhà hàng Rice Field (TPHCM) được nhiều thực khách nhớ đến bởi sự đa dạng các món ăn ba miền. Gần đây,...

Bữa sáng Sài Gòn: Chất lượng tô bún thịt nướng cô...

0
(SGTT) - Dù tọa lạc trong một khu chợ ở trung tâm thành phố nhưng thực khách chỉ tốn 35.000 đồng để thưởng thức...

Kết nối