Thứ Hai, Tháng Tư 29, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Ấm lòng tô cháo mực bò viên dưới chân cầu chữ Y

(SGTT) – Cháo là món ăn sáng thân thuộc của nhiều người, bởi dễ thưởng thức, không quá no bụng. Dưới chân cầu chữ Y hướng quận 5, có quầy cháo ven đường lấy lòng thực khách bởi hương vị khác biệt và giá bán phải chăng.

Chủ quán chia sẻ, chị bán món cháo mực bò viên đã hơn 7 năm ở góc đường này. Từ là người thích món cháo và nấu cho gia đình ăn, chị quyết định mở bán để kiếm thêm sinh kế. Món cháo tại đây được nấu loãng nên dễ ăn, cộng thêm mực, huyết nấu cùng nên có vị thanh ngọt đặc trưng.

Thức ăn kèm gồm bò viên, thịt mực xé, trứng gà ta, huyết heo, trứng bắc thảo, giò cháo quẩy. Đặc biệt, cháo có thêm gừng để dậy hương vị hơn. Chỉ với 20.000 đồng, mọi người đã có một tô cháo mực, bò viên cho bữa sáng.

Cháo mực bò viên | 36 Nguyễn Biểu, phường 1, quận 5 | Giờ mở cửa: 6:00 – 10:00

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Ẩm thực Michelin: Chay Garden – nhà hàng chay được giải...

0
(SGTT) - Là một trong hai nhà hàng phục vụ ẩm thực chay tại TPHCM được cẩm nang ẩm thực Michelin trao tặng giải...

Bữa sáng Sài Gòn: Quầy xôi ghẹ vỏ giòn đang ‘gây...

0
(SGTT) - Hơn một tháng gần đây, cộng đồng ẩm thực TPHCM không ngừng thích thú và chia sẻ những thông tin về món...

TPHCM: tàu metro số 1 chạy thử toàn tuyến hết 30...

0
(SGTT) - Sáng 26-4, Ban Quản lý đường sắt đô thị TPHCM tổ chức chạy thử nghiệm tự động tuyến metro số 1 (Bến...

Bữa sáng Sài Gòn: Mới lạ tô phở Cường Ký nấu...

0
(SGTT) - Ngoài hương vị phở miền Nam hay Bắc, món phở còn được một số người Hoa bày bán với những thức ăn...

Trải nghiệm bánh bèo Huế, giá chỉ 35.000 đồng ở chợ...

0
(SGTT) - Bánh bèo là món ăn đặc trưng vùng miền Việt Nam, có nhiều cách biến tấu tùy thuộc mỗi địa phương. Trong...

Tiền Giang: Hạn mặn làm nông dân trồng rau lo mất...

0
(SGTT) - Hiện nay, tình hình sản xuất cây trồng ở nhiều khu vực ở đồng bằng sông Cửu Long như Tiền Giang, Bến...

Kết nối