Chủ Nhật, Tháng mười một 3, 2024

Bốn loại củ, gia vị làm vị nền cho món bò kho thêm ngon

(SGTT) - Bò kho là món ăn thường thấy trong bữa cơm gia đình hay mâm tiệc tùng. Tuy nhiên, để món bò kho ngon hơn thì không thể thiếu "chất xúc tác" từ củ, gia vị.

Theo đó, bạch đậu khấu, thảo quả, hạt thì là hay sả sẽ là những thực phẩm giúp món bò kho đậm đà hương vị, vị thịt bò thơm nhưng không quá nặng mùi.

Theo boomkitchen, spicesinc, thekitchn

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Độc đáo món mì dùng cọng hành gắp thay đũa ở...

0
(SGTT) - Bắt nguồn từ vùng Aizu, tỉnh Fukushima, Nhật Bản, mì Negi Soba gây thích thú cho thực khách khi dùng cọng hành...

Đầu bếp Mỹ gợi ý ba quán bún bò nên thử...

0
(SGTT) - Trong tập phát sóng gần đây trên kênh YouTube của mình, đầu bếp người Mỹ - Chad Kubanoff đã thử vị bún...

Những nhà hàng có menu tiệc cho riêng ngày 20-10

0
(SGTT) – Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam (20-10), một số nhà hàng tại TPHCM thiết kế riêng những menu tiệc để mọi người...

Công thức món chè Việt lọt top 100 món tráng miệng...

0
(SGTT) - Có màu sắc bắt mắt với nhận diện ba màu đặc trưng, món chè ba màu vừa được Taste Atlas ghi nhận...

Những xu hướng ẩm thực hứa hẹn ‘lên ngôi’ năm 2025

0
(SGTT) - Trải nghiệm ẩm thực không giới hạn; tôn vinh đặc sản địa phương; thực đơn tối giản, sáng tạo tối đa; sự...

Ẩm thực Việt đoạt nhiều giải thưởng tại World Culinary Awards...

0
(SGTT) - Mới đây, tại Dubai, UAE, ban tổ chức Giải thưởng Ẩm thực Thế giới (World Culinary Awards) công bố danh sách giải...

Kết nối