fbpx
Thứ Tư, Tháng Một 20, 2021

Bỏ túi bí quyết làm beefsteak chuẩn vị sau một buổi giao lưu nhóm “Ăn ngon nấu khéo”

(SGTTO) – Sáng 28-6, buổi giao lưu cùng đầu bếp Trần Hậu về cách làm món beefsteak chuẩn phong cách nhà hàng năm sao do báo Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức đã diễn ra trong không khí vui vẻ tại tòa soạn nhóm Thời báo Kinh tế Sài Gòn.

Tại buổi giao lưu, đầu bếp Trần Hậu (đầu bếp nhà hàng Esta Eatery) đã hướng dẫn cho người tham gia cách làm món beefsteak tại gia nhưng vẫn mang hương vị giống nhà hàng. Bên cạnh đó, anh cũng chia sẻ kiến thức về những thao tác khác trong bếp như làm sạch nấm đúng cách, sử dụng muối hồng thay thế cho muối i ốt và đặc biệt là cách làm nước sốt cấp tốc thay vì phải mất nhiều ngày nấu nước hầm bò…

Buổi giao lưu nằm trong chuỗi hoạt động thường xuyên do báo Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức cho nhóm bạn đọc yêu thích ẩm thực của báo, cũng như thành viên của nhóm Ăn ngon nấu khéo trực thuộc báo. Theo đó, bạn đọc sẽ có cơ hội gặp gỡ các đầu bếp chuyên nghiệp, từ đó học hỏi thêm các kinh nghiệm nấu những món ăn ngon miệng và đẹp mắt. Buổi giao lưu tiếp theo dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 7-2020.

Thúy An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tham gia giao lưu cùng đầu bếp, học cách làm beefsteak...

0
(SGTTO) - Bạn có biết một miếng beefsteak có bao nhiêu mức độ chín để thực khách chọn lựa? Phần thịt bò nào là...

Kết nối