fbpx
Thứ Tư, Tháng Mười Hai 8, 2021

Bình chọn cho Việt Nam tại “giải thưởng Oscar của ngành du lịch thế giới”

(SGTTO) – Du lịch Việt Nam vinh dự được đề cử tại nhiều hạng mục của giải thưởng Du lịch Thế giới World Travel Awards 2020.

Giao diện bình chọn giải thưởng World Travel Awards.

World Travel Awards (WTA), ra đời vào năm 1993, là giải thưởng uy tín được công nhận trên toàn thế giới và được ví như giải Oscar của ngành du lịch.

Giải thưởng được tổ chức thường niên nhằm vinh danh những điểm đến nổi bật, những nhà cung cấp dịch vụ du lịch chất lượng bao gồm nhiều hạng mục đề cử: hàng không, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, công ty lữ hành, điểm đến du lịch…

Năm nay, du lịch Việt Nam vinh dự được đề cử tại nhiều hạng mục, trong đó đáng chú ý là 4 hạng mục: điểm đến thành phố hàng đầu châu Á-Hà Nội (Asia’s leading break city destination), điểm đến ẩm thực hàng đầu châu Á (Asia’s leading culinary destination), điểm đến hàng đầu châu Á (Asia’s leading destination) và điểm đến di sản hàng đầu châu Á (Asia’s leading heritage destination).

Với lợi thế về tài nguyên thiên nhiên và văn hóa, du lịch Việt Nam được du khách quốc tế đánh giá cao về nhiều loại hình sản phẩm, trong đó nổi bật là du lịch biển, du lịch nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái văn hóa, du lịch ẩm thực.

Năm 2019, du lịch Việt Nam đã vinh dự nhận các giải thưởng của World Travel Awards gồm có: điểm đến di sản hàng đầu thế giới, điểm đến golf tốt nhất thế giới và châu Á, điểm đến hàng đầu châu Á, điểm đến văn hóa hàng đầu châu Á, điểm đến ẩm thực hàng đầu châu Á.

Giải thưởng WTA 2020 đang mở cổng bình chọn tại địa chỉ www.worldtravelawards.com. Người tham gia bình chọn chỉ cần đăng ký tạo tài khoản bình chọn và bỏ phiếu bình chọn cho du lịch Việt Nam theo hướng dẫn trên website. Lưu ý mỗi tài khoản chỉ bỏ được 1 phiếu cho mỗi hạng mục giải thưởng. Thời gian bình chọn sẽ kéo dài đến hết ngày 24-9-2020.

Quỳnh Châu

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Trưa nay ăn gì: Cơm văn phòng thêm ngon với cá...

0
(SGTT) - Những con cá basa giàu dinh dưỡng có thể chế biến thành nhiều món ăn thơm ngon như cá basa nướng giấy...

Thuốc hỗ trợ điều trị Covid-19 không phải là “thần dược”...

0
(SGTT) - Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn hoành hành dữ dội trên toàn cầu cùng sự xuất hiện của biến chủng mới...

Doanh nghiệp du lịch “đi học” tuần hoàn rác thải

0
Ngày 7-12, hơn 20 nhà quản lý và nhân viên đến từ các công ty du lịch tại Quảng Nam đã đến và tham...

TPHCM phát động chiến dịch bảo vệ người thuộc nhóm nguy...

0
(SGTT) - Người nhóm nguy cơ bao gồm người trên 65 tuổi, người có bệnh nền sẽ được tập trung nguồn lực nhằm bảo...

TPHCM: sáu đối tượng dự kiến tiêm vắc-xin mũi 3 từ...

0
(SGTT) -  Sáu đối tượng tại TPHCM sẽ được ưu tiên tiêm vắc-xin phòng Covid-19 mũi nhắc lại. Thời gian tiêm được đề xuất...

Dịch bệnh đe dọa, chợ bán đồ trang trí Giáng sinh...

0
(SGTT) - Khác với những năm trước, không khí mua đồ trang trí Giáng sinh tại chợ, lẫn các cửa hàng vắng vẻ hơn....

Kết nối