Thứ Tư, Tháng Mười Một 29, 2023

“Biệt đội nhí” thiết kế khẩu trang, nhảy tuyên truyền thông điệp 5K của Bộ Y tế

(SGTT) – Trước tình hình lây lan của dịch Covid-19, biệt đội Siêu mẫu nhí tỉnh Tiền Giang đã tự ngồi thiết kế, vẽ khẩu trang và cùng nhau nhảy 1 bài để lan tỏa và tuyên truyền thông điệp 5K của Bộ Y Tế. 

Dịch bệnh diễn biến phức tạp khiến mọi hoạt động vui chơi giải trí, du lịch mùa hè của các bé đều bị ngưng trệ, hủy bỏ. Tuy nhiên, với óc sáng tạo cùng sự hồn nhiên, các bé đã tạo ra những hoạt động khác rất bổ ích vào mùa hè để ở nhà bớt nhàm chán.

Thay vì ngồi hàng giờ xem ti vi hay chơi các trò điện tử, các bé gái ở lớp Siêu mẫu nhí Tiền Giang – Nhà Thiếu nhi tỉnh Tiền Giang, đã cùng nhau thiết kế, vẽ khẩu trang với đa dạng kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Hơn nữa, các em còn nhảy một bài sôi động để lan tỏa và tuyên truyền thông điệp 5K của Bộ Y Tế đến mọi người.

Với giai điệu sôi động cùng những vũ đạo đáng yêu, dễ thực hiện, các bé đã biến những lý thuyết khô khan về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trở nên đáng yêu và dễ ghi nhớ. Qua đó, cộng đồng sẽ nâng cao ý thức phòng, chống dịch bệnh mọi lúc, mọi nơi để giữ gìn sức khỏe, phòng ngừa dịch bệnh tốt hơn.

Hiệp Trần

Hiện tại, Sài Gòn Tiếp Thị đang khởi động chương trình “Ở nhà vui lắm nha” trên trang chủ mạng xã hội facebook của mình và các nhóm công khai như: Ăn ngon nấu khéoSài Gòn FitSáng kiến điểm đến an toàn. Bài viết nhận được nhiều lượt thích nhất trên fanpage mỗi tuần sẽ được nhận món quà lưu niệm nhỏ từ SGTT. Xem thêm tại đây.
Chương trình “Saigon Times – Nối vòng tay lớn” với chủ đề “Đồng hành chống dịch” được phát động vào ngày 2-6-2021. Với vai trò là cầu nối, Kinh tế Sài Gòn tiếp tục kêu gọi sự chung tay của các doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà hảo tâm để cùng chia sẻ khó khăn với cộng đồng. Chương trình sẽ nhận hiện kim, vật phẩm từ các tổ chức, cá nhân đóng góp và sau đó sẽ trao tặng lại cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch và người dân gặp khó khăn trong các vùng dịch tại TPHCM cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước. Xem chi tiết tại đây.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Khu tái định cư vành đai 3. Ảnh: Minh Hoàng

TPHCM: vành đai 3 thi công chậm, tái định cư ì...

0
(SGTT) - Sau hơn 5 tháng khởi công, dự án đường vành đai 3 đoạn qua TPHCM được ngành giao thông đánh giá tiến...

Chuyển đổi xanh là yếu tố ‘sống còn’, giúp doanh nghiệp...

0
(SGTT) – Theo PGS. TS Nguyễn Đình Thọ, Viện chiến lược chính sách tài nguyên và môi trường thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường,...

Đừng nghĩ du lịch xanh là chỉ đưa khách vào rừng

0
(SGTT) - Hiện nay, du lịch ở các vườn quốc gia, khu bảo tồn tại Việt Nam đang ngày càng phát triển, thu hút...
Thu phí thủ công tại sân bay Tân Sơn Nhất. Ảnh: Minh Hoàng

Năm sân bay lớn sẽ thực hiện thu phí không dừng

0
(SGTT) - Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam – CTCP (ACV) đã phê duyệt báo cáo đầu tư và kế hoạch lựa...

Food Núp Hẻm: Thơm lừng xiên thịt nướng ăn kèm bánh...

0
(SGTT) - Bánh mì thịt nướng Campuchia là món ăn được lòng thực khách Sài Gòn trong những năm gần đây bởi hương vị...

Giao lưu đầu bếp: Xem đầu bếp ‘5 sao’ làm món...

0
(SGTT) - Là đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm và đang làm việc trong resort 5 sao, anh Thịnh Vũ đã có buổi hướng...

Kết nối