Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024

Ở nhà mùa dịch: Điện Quang Smart Home sẽ giúp làm việc tại nhà có hiệu quả

(SGTT) – Trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, làm việc và học tập tại nhà đang dần trở nên phổ biến. Ngoài những lợi ích thấy rõ thì nhiều người hiện đang rơi vào tình trạng làm việc tại nhà (work from home – FWH) không hiệu quả vì nhiều lý do.
Thực tế khá nhiều người có cảm giác không quen khi làm việc tại nhà vì lỡ quen với nhịp làm việc văn phòng, thậm chí quen với ánh sáng làm việc ở văn phòng nên khó tập trung làm việc và học tập tại nhà. Với nhà thông minh Điện Quang Smart Home, ánh sáng sẽ được điều chỉnh phù hợp với môi trường làm việc và theo đúng sở thích của người dùng.
WFH thường bị quấy rầy bởi những việc không tên, bận tâm về con cái hay công việc linh tinh. Với giải pháp thông minh của Điện Quang, người làm việc tại nhà sẽ không còn phải lục tung nhà tìm chiếc remote để tắt hay vặn nhỏ tivi trong trạng thái bực tức khi con bạn mải chơi để lung tung, bạn cũng không cần tìm chiếc remote để tăng giảm nhiệt độ máy lạnh trong nhà, không cần phải đứng lên kéo rèm cửa để thư giãn, thay vào đó bạn có thể ra lệnh bằng giọng nói, app điện thoại hay bằng nút bấm, công tắc trên tường. Hệ thống kịch bản phong phú đa dạng, các kịch bản đảm bảo an ninh, phù hợp với thói quen sinh hoạt của người Việt.

Đặc biệt, một điều mà khi WFH thường bận tâm là sự an toàn của con cái hoặc xa hơn là an toàn trong chính ngôi nhà của mình. Đôi lúc tập trung làm, bé nhỏ bò ra ban công hoặc nấu nước rồi quên tắt, nấu ăn quên dẫn đến cháy thậm chí xả nước dẫn đến nước tràn, quên khóa cửa khi đi ngủ hoặc đôi lúc cần theo dõi người già nghỉ ngơi tại phòng riêng… Điện Quang Smart Home sẽ cảnh báo nguy hiểm bằng những cảm biến như: cảnh báo khói, nước tràn, ban công an toàn cho trẻ em, cảnh báo khóa cửa và cảnh báo SOS trong trường hợp khẩn cấp. Vì thế, sự an toàn của ngôi nhà sẽ luôn dưới tầm kiểm soát của bạn dù bạn ở bất cứ nơi đâu.
Các thao tác dễ dàng chỉ cần dùng app điện thoại hoặc nút bấm di động, thời thượng hơn thì dùng giọng nói, bố mẹ già và con nhỏ cũng có thể sử dụng được thông qua nút bấm, công tắc. Đặc biệt, hệ thống vẫn hoạt động ngay cả khi Internet bị yếu hoặc đứt, phù hợp với tình trạng internet không ổn định của Việt Nam. Đây là điểm khác biệt lớn với các hệ khác, kể cả thế giới.
Ba gói dịch vụ giải pháp nhà thông minh của Điện Quang gồm gói Silver có mức giá từ 18 triệu đồng, gói Gold với mức giá từ 22 triệu đồng và gói Diamond với mức giá từ 30 triệu đồng. Chi phí lắp đặt phụ thuộc vào diện tích nhà và số lượng phòng ngủ. Từ 1-7 đến 14-8, Điện Quang ưu đãi lên đến 30% cho khách đặt hàng các gói Smart Home sớm, lắp đặt sau (áp dụng khi đặt hàng trực tiếp kênh bán hàng Homecare của Điện Quang).

Công ty cổ phần bóng đèn Điện Quang là một trong 30 doanh nghiệp TPHCM nhận giải thưởng Thương hiệu Vàng do UBND TPHCM trao tặng vào ngày 21-1-2021 mà Sở Công Thương TPHCM và Tạp chí Kinh tế Sài Gòn phối hợp tổ chức thực hiện.

Hồng Ngọc

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Nhóm sinh viên làm phim online với những thước phim sống...

0
(SGTT) - Nhằm giúp mọi người ở nhà trong thời gian giãn cách xã hội vẫn có cơ hội giải trí, nhóm làm phim...

Ở nhà mùa dịch: chiêu đãi gia đình món sữa gạo...

0
(SGTT) - Mùa giãn cách ở nhà, hết trà sữa rồi đến trân châu tự làm, tự hỏi có thức uống gì tốt cho...

Bổ sung dinh dưỡng từ bò qua công thức hướng dẫn...

0
(SGTT) - Trong khuôn khổ chương trình Mỹ vị cùng Chef chuyên đề về bò, anh Diệp Huy Cường, Bếp trưởng Lãnh sự quán...

Lớp võ online miễn phí: sân chơi của bạn trẻ trong...

0
(SGTT) - Tại TPHCM, trong những ngày diễn ra giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nhiều người đã tự tạo cho mình...

Bài tập tại nhà cho người đau cổ vai gáy

0
(SGTT) – Trong giai đoạn giãn cách không thể ra ngoài vận động, chủ yếu ngồi làm việc tại nhà khiến nhiều người gặp...

Tăng cường hệ miễn dịch bằng hai món ăn từ nhân...

0
(SGTT) - Trong thời điểm giãn cách xã hội, nhiều người thường tìm mua các loại thực phẩm bổ dưỡng để tăng cường sức...

Kết nối