Chủ Nhật, Tháng Tư 28, 2024

Biên tập viên SCMP gợi ý 9 món ăn nhất định phải thử khi đến Hội An

(SGTT) – Trong chuyến công tác mới đây tại Hội An, cô Kylie Knott, biên tập viên tờ South China Morning Post (SCMP) của Hồng Kông (Trung Quốc) đã dành thời gian khám phá ẩm thực địa phương.

Theo đó, cô được đồng nghiệp là người bản địa dẫn đi du lịch và thưởng thức các món ăn tại Hội An. Bắt đầu buổi sáng từ ngôi chợ trong phố cổ, mọi người tiếp tục ghé lớp dạy nấu ăn do Red Bridge tổ chức. Tiếp tục lên thuyền đi dọc sông Thu Bồn, cô và đồng nghiệp có dịp thưởng thức các món ăn đặc sắc nơi đây chỉ trong hai ngày công tác. Cô Kylie Knott chia sẻ, ẩm thực Hội An nói riêng và Việt Nam nói chung có những điểm nhấn về hương vị kết hợp từ cách chế biến độc đáo và nguồn nguyên liệu thực phẩm tươi ngon. Sau đây là những món ăn cô dành lời khen ngợi và đăng tải nội dung trên SCMP.

Phúc An

Theo South China Morning Post (SCMP)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Những thức uống cà phê Việt làm ‘say lòng’ Michelin

0
(SGTT) - Việt Nam không chỉ nổi tiếng bởi việc xuất khẩu trữ lượng lớn hạt cà phê ra thế giới mà quốc gia...

Công thức trào lưu ẩm thực mới nhất: Trà long nhãn...

0
(SGTT) - Trong những trào lưu ẩm thực về mảng thức uống, trà long nhãn Thái Lan là trào lưu mới nhất, được giới...

Mời đăng ký tham dự Giao lưu đầu bếp với chủ...

0
(SGTT) – Giao lưu đầu bếp là chương trình chia sẻ những kiến thức và trải nghiệm món ăn theo các phong cách ẩm...

Sau TPHCM và Hà Nội, Đà Nẵng sắp ‘hái sao Michelin’...

0
Đà Nẵng là điểm đến thứ ba của đội ngũ thẩm định viên Michelin Guide tại Việt Nam nhằm tìm kiếm quán ngon để...

Thêm nghề làm bánh khẩu xén, chí chọp, Điện Biên có...

0
Mới đây, Bộ Văn hóa, Thể thao và du lịch quyết định công nhận nghề làm bánh khẩu xén và chí chọp của người...

Hiểu hơn về con nuốc, thực phẩm đang “gây sốt” cộng...

0
Dù có mặt lâu đời ở Huế và được người dân nơi đây dùng làm thực phẩm chế biến món ăn hằng ngày, nhưng...

Kết nối