Chủ Nhật, Tháng Bảy 14, 2024

Biên tập viên SCMP gợi ý 9 món ăn nhất định phải thử khi đến Hội An

(SGTT) – Trong chuyến công tác mới đây tại Hội An, cô Kylie Knott, biên tập viên tờ South China Morning Post (SCMP) của Hồng Kông (Trung Quốc) đã dành thời gian khám phá ẩm thực địa phương.

Theo đó, cô được đồng nghiệp là người bản địa dẫn đi du lịch và thưởng thức các món ăn tại Hội An. Bắt đầu buổi sáng từ ngôi chợ trong phố cổ, mọi người tiếp tục ghé lớp dạy nấu ăn do Red Bridge tổ chức. Tiếp tục lên thuyền đi dọc sông Thu Bồn, cô và đồng nghiệp có dịp thưởng thức các món ăn đặc sắc nơi đây chỉ trong hai ngày công tác. Cô Kylie Knott chia sẻ, ẩm thực Hội An nói riêng và Việt Nam nói chung có những điểm nhấn về hương vị kết hợp từ cách chế biến độc đáo và nguồn nguyên liệu thực phẩm tươi ngon. Sau đây là những món ăn cô dành lời khen ngợi và đăng tải nội dung trên SCMP.

Phúc An

Theo South China Morning Post (SCMP)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Thử thách ăn uống, một mukbanger người Philippines qua đời

0
Mới đây, Bộ Y tế Philippines cân nhắc về việc cấm các video mukbang ở quốc gia này sau khi một mukbanger (người thử...

Công phu nghề ướp trà sen Tây Hồ

0
Từ lâu, trà sen Tây Hồ đã là một phần không thể thiếu trong văn hóa ẩm thực Hà Nội. Sự tinh tế, cầu...

Nhộng, dế, ong mật trở thành món ăn mới tại Singapore

0
Sắp tới đây, du khách đến đảo quốc Singapore sẽ có thể thưởng thức những món ăn từ côn trùng. Đây là quyết định...

Những món ăn không nên bỏ lỡ khi đến Thái Lan...

0
(SGTT) - Xứ sở Chùa Vàng Thái Lan là điểm đến thu hút du khách Việt không chỉ bởi vẻ đẹp của danh lam...

Chạo tôm, chả giò Việt Nam lọt top món ăn nhẹ...

0
Mới đây, chuyên trang ẩm thực quốc tế – Taste Atlas – đã đưa ra danh sách 100 món ăn nhẹ ngon nhất thế...

Báo Mỹ kể chuyện sức hút của cà phê muối Việt...

0
(SGTT) – Không chỉ thu hút các quán cà phê trong nước, gần đây, món cà phê muối còn được một chuỗi cửa hàng...

Kết nối