Bảo hiểm Aviva Việt Nam khai trương văn phòng kinh doanh thứ hai tại TPHCM

0

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Aviva Việt Nam (Aviva Việt Nam) đã tổ chức Lễ khai trương văn phòng kinh doanh tại TPHCM ở tòa nhà Park IX, số 8 đường Phan Đình Giót, phường 2, quận Tân Bình vào ngày 15-10-2019

Ban lãnh đạo Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Aviva Việt Nam

Ông Paul George Nguyễn, Tổng Giám đốc Aviva Việt Nam chia sẻ: “TPHCM là trọng điểm trong chiến lược phát triển của Aviva Việt Nam, và đầu tư mở rộng hệ thống văn phòng kinh doanh tại đây là ưu tiên hàng đầu của Công ty. Văn phòng vừa đi vào hoạt động cũng nằm trong kế hoạch khai trương 12 văn phòng kinh doanh mới trên khắp cả nước trong năm 2019 của chúng tôi, nhằm hỗ trợ tốt hơn cho đội ngũ đại lý và đáp ứng tối đa cho tốc độ phát triển của thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam”.

Văn phòng kinh doanh mới của Aviva Việt Nam có diện tích hơn 1.400 m2, được thiết kế với không gian mở, phong cách trẻ trung năng động, hướng đến xây dựng môi trường làm việc tốt nhất cho đội ngũ kinh doanh, khuyến khích tinh thần làm việc và khả năng sáng tạo, cũng như tiếp tục nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Đây là văn phòng kinh doanh thứ hai của Aviva Việt Nam tại TPHCM, bên cạnh văn phòng kinh doanh đầu tiên đặt tại tòa nhà Vincom Center ở số 72 đường Lê Thánh Tôn, quận 1.

Trực thuộc tập đoàn tài chính – bảo hiểm hàng đầu vương quốc Anh Aviva với hơn 320 năm kinh nghiệm, Aviva Việt Nam hiện là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thị trường với mức tăng trưởng 56% trong năm 2018. Sở hữu tiềm lực tài chính vững mạnh, công ty đang không ngừng đầu tư vào công nghệ và phát triển hệ thống văn phòng kinh doanh nhằm thực hiện tốt sứ mệnh mang đến bình an cho khách hàng trước mọi biến động trong cuộc sống.

P.V

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here