Bạn hiểu gì về các “tín hiệu cầu cứu” của mắt?

0

(SGTTO) – Sử dụng máy tính quá nhiều, lệ thuộc vào điện thoại thông minh, ngồi làm việc, học tập không đúng cách đã khiến đôi mắt của nhiều người bị ảnh hưởng trầm trọng. Bên cạnh đó, một đôi mắt có trục trặc sẽ phản ánh nhiều vấn đề, bệnh tật khác của cơ thể. Nhưng đã có mấy ai quan tâm  đúng cách đến đôi mắt, vốn được xem là cửa sổ tâm hồn?

Làm sao để nhận biết những “tín hiệu cầu cứu” mà đôi mắt đã gửi cho bạn? Làm sao để biết tình trạng của mắt, cách chăm sóc và cách hạn chế những thói quen gây hại cho đôi mắt? Để trả lời những câu hỏi này, Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Sài Gòn Tiếp Thị và Saigon Times Club đồng tổ chức buổi tọa đàm về sức khỏe với chủ đề: Lời cảnh báo từ những “tín hiệu cầu cứu” của đôi mắt.

Có mặt tại buổi tọa đàm này là bác sĩ Lê Thị Kim Chi – bác sĩ chuyên khoa II cũng là bác sĩ chuyên điều trị khúc xạ thuộc Bệnh viện Mắt TPHCM – sẽ nói cho bạn biết sức khỏe của đôi mắt như thế nào và những lời cảnh báo của bà về các bệnh của mắt cũng như các hệ lụy mà chúng gây ra đối với sức khỏe của bạn.

Đồng hành với bác sĩ Kim Chi trong buổi tọa đàm đặc biệt này là bác sĩ Dương Nguyễn Việt Hương – cố vấn chuyên môn của Jio Health Việt Nam kiêm giảng viên bộ môn Mắt của trường Đại học Y Dược TPHCM. Bác sĩ Việt Hương sẽ chia sẻ với bạn về cách nhận biết các tình trạng bất thường của đôi mắt, cách chăm sóc sao cho mắt khỏe và các giải pháp giúp hạn chế những thói quen gây hại cho đôi mắt.

Điều thú vị là bạn sẽ có cơ hội đặt câu hỏi trực tiếp với các bác sĩ về các những điều thắc mắc của bạn về mắt và được các bác sĩ ở trung tâm Jio Health kiểm tra mắt miễn phí.

Buổi tọa đàm sẽ bắt đầu từ 8 giờ 30 phút sáng thứ Sáu, ngày 22-3-2019 tại Hội trường Thời báo Kinh tế Sài Gòn, 35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 1, TPHCM. Do số lượng chỗ ngồi có hạn xin Quý bạn đọc vui lòng đăng ký trước ngày19-3-2019. Buổi tọa đàm không thu phí.

Để tham dự tọa đàm xin quý bạn đọc vui lòng đăng ký với cô Hải Lý theo số điện thoại 0968.392.753 hoặc e-mail: hailykt04@gmail.com; hoặc qua đường dẫn đăng ký tham dự https://goo.gl/forms/lDspr6DeTB8iw5rE2.

 

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here