Thứ Hai, Tháng Tư 29, 2024

Trổ tài nấu xôi bát bửu Trung Hoa ngon khó cưỡng

(SGTTO) – Xôi bát bửu Trung Hoa là món xôi được nhiều người yêu thích. Với món xôi này, bạn có thể tự thực hiện tại nhà một cách dễ dàng với các nguyên liệu có sẵn.

Nếu là “tín đồ” của xôi thì bạn không nên bỏ qua món xôi bát bửu – món xôi có nguồn
gốc từ Trung Hoa, gần giống với xôi mặn nhưng nhiều nguyên liệu hơn và cách nấu cũng có nhiều khác biệt. Nguyên liệu đúng chuẩn nhất của món xôi này gồm có thịt xá xíu, lạp xưởng, củ cải muối (hay gọi là xá bấu), tôm khô và nấm đông cô.

Sài Gòn Tiếp Thị Online gửi tới bạn đọc công thức đơn giản cho món xôi bát bửu đổi vị thơm ngon, bổ dưỡng

Anh Quỳnh

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Du khách đổ về núi Cấm vui lễ 30-4

0
(SGTT) - Trong 3 ngày đầu của kỳ nghỉ lễ 30-4, đông đảo du khách đã đổ về khu du lịch núi Cấm, xã...

Khách quốc tế đến Việt Nam vượt mốc 6 triệu lượt...

0
Theo số liệu của Tổng cục Thống kê công bố sáng 29-4, trong tháng 4-2024, khách quốc tế đến Việt Nam đạt gần 1,6...

Cách chăm sóc và bảo vệ da khỏi chất tẩy trong...

0
(SGTT) - Bơi lội là hoạt động thể chất được nhiều người yêu thích vào mùa Hè. Tuy nhiên, việc thường xuyên tiếp xúc...

Thảo Cầm Viên hút khách vui chơi dịp lễ 30-4

0
(SGTT) - Trong những ngày nghỉ lễ 30-4, hàng ngàn người dân và du khách đã chọn Thảo Cầm Viên, quận 1, TPHCM để...

Tìm về ‘ốc đảo xanh’ Cần Giờ dịp lễ 30-4

0
(SGTT) – Cách trung tâm TPHCM khoảng 50km, “ốc đảo xanh” Cần Giờ là gợi ý để du khách đến vui chơi, thưởng thức...

Số ca mắc bệnh sởi tăng cao, Bộ Y tế khuyến...

0
(SGTT) - Theo thông tin từ Bộ Y tế, số ca phát ban nghi sởi từ đầu năm đến nay đã tăng 2,7 lần...

Kết nối