Thứ Hai, Tháng Năm 20, 2024

Độc đáo bánh mochi hương bốn mùa ở Hawaii

(SGTTO) – Mochi là loại bánh truyền thống của người Nhật nhưng hiện nay đã trở thành món ăn yêu thích của người Hawaii, ít nhất là trong căn bếp của gia đình bà Nora Uchida.

Bà Uchida là một người Mỹ gốc Nhật, thuộc thế hệ thứ ba sinh sống tại thị trấn Hilo, Hawaii. Bà thừa hưởng cách làm bánh mochi truyền thống từ bà mình và đã biến tấu nó để mang màu sắc, hương vị “rực rỡ” của vùng đất Aloha nơi mình sinh sống.

Cửa tiệm Two Ladies Kitchen tại số 274 Kilauea, Hilo, Hawaii là nơi bạn có thể thưởng thức nhiều hương vị bánh mochi khác nhau, nhất là các loại mochi hương trái cây bốn mùa tươi ngon tại bang Aloha nước Mỹ.

Huỳnh Nhi

Theo Great Big Story

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Lung linh hoa đăng trên kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè...

0
(SGTT) - Tối 19-5, hàng ngàn người dân, Phật tử đã đổ về chùa Pháp Hoa (quận 3, TPHCM) để tham gia nghi thức...

Gamuda Land chính thức công bố dự án Eaton Park

0
(SGTT) - Ngày 18-5, tại TPHCM, Gamuda Land đã chính thức công bố dự án căn hộ cao cấp Eaton Park. Gamuda Land công...

Về miền Tây ăn món… Tây

0
Về miền Tây sông nước ăn gỏi tép bông điên điển, cá lóc nướng trui… là bình thường. Trong chuyến đi đầu tháng 5...

5 công thức nước ép 2 thành phần giúp da sáng...

0
(SGTT) - Nước ép từ trái cây và rau củ là hỗn hợp tự nhiên giàu vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa thiết...

Giao rùa biển quý hiếm từ thông tin của báo SGTT...

0
(SGTT) - Ngày 19-5, Chi cục Thủy sản tỉnh Tiền Giang cho biết, cơ quan này vừa tiếp nhận và bàn giao 1 cá...

Thăm bảo tàng động thực vật ở Thảo Cầm Viên

0
(SGTT) – Bảo tàng động thực vật là điểm đến được nhiều du khách ghé thăm khi đến Thảo Cầm Viên (quận 1, TPHCM)....

Kết nối