Nhà hàng, quán ăn tự tin sẽ ‘hốt bạc’ dịp 30-4 và 1-5
Trúc Nhã - Thái Bảo
Cùng chủ đề
Trải nghiệm bánh xèo Ngọc Sơn, đổ cả trứng gà tráng...
(SGTT) - Bánh xèo là món ăn dân dã có mặt ở nhiều vùng miền đất nước. Tại TPHCM, món bánh xèo được một...
Rủ nhau thưởng thức hủ tiếu Nam Vang đạt Bib Gourmand
(SGTT) - Ra đời năm 1975, hủ tiếu Hồng Phát là một trong những thương hiệu ẩm thực lâu đời tại TPHCM. Đến nay,...
‘Mùa vàng’ trên ruộng bậc thang Kon Tu Rằng
(SGTT) - Ruộng bậc thang Kon Tu Rằng thuộc xã Măng Cành, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum. Tuy không trải dài tầng tầng...
Bữa sáng Sài Gòn: Thử tô bánh canh cua nguyên con,...
(SGTT) - Tại TPHCM, thực khách dễ dàng tìm một quán bánh canh cua nguyên con, nhưng để hẳn cua sống cho khách chọn...
TPHCM khuyến cáo các chủ xe nên đi đăng kiểm trước...
(SGTT) - Đại diện Sở Giao thông Vận tải TPHCM cho biết khi vụ án ở các trung tâm đăng kiểm đưa ra xét...
Bắt đầu mùa ra biển làm ‘bà đỡ’ cho những mẹ...
(SGTT) - Vào hè, nhiều bãi biển trên cả nước lại chào đón những cá thể rùa lên đẻ trứng, đây cũng là thời...