Thứ Bảy, Tháng Năm 18, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Lạ miệng tô bánh canh cua Cô Dần có bào ngư và nấm kim châm

(SGTT) – Bánh canh cua là món ăn sáng quen thuộc của một bộ phận người dân Sài Thành. Tại đường Cao Thắng, quận 3, có tiệm bánh canh cua thu hút thực khách bởi thức ăn kèm bào ngư và nấm kim châm.

Theo đó, nước dùng bánh canh cua nơi đây vẫn nấu từ xương ống heo và thịt cua, có màu đỏ nhẹ và sệt đặc trưng của bánh canh cua. Sợi bánh là dạng bột lọc dai, giòn. Thức ăn kèm có nhiều lựa chọn cho thực khách như trứng cút, thịt khoanh, thịt nạc, chả cua, huyết, giò heo, tôm.

Đặc biệt hơn, quán còn phục vụ bào ngư và nấm kim châm cho độ thanh ngọt hơn và vị thơm lạ miệng. Có thể nói, món bánh canh cua có nấm kim châm ở Sài Gòn không nhiều nơi bán. Giá món ăn từ 55.000 – 85.000 đồng/phần.

Bánh canh cua Cô Dần | 38 Cao Thắng, phường 5, quận 3 | Giờ mở cửa: 6:30 – 20:30

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Ghé quán xôi duy nhất được Michelin đề xuất

0
(SGTT) - Từ ý tưởng của một nhóm bạn trẻ, thương hiệu Xôi Bát ra đời và mang đến cho thực khách TPHCM trải...

Chill House – quán cà phê có ‘biển xanh, cát trắng’...

0
(SGTT) - Nằm trong khuôn viên Saigon Beach Club (quận 3, TPHCM), quán cà phê Chill House thu hút thực khách tìm đến bởi...

Chính sách quản lý và điều tiết thị trường vàng Việt...

0
(SGTT) - Những vấn đề liên quan đến vàng thường xuyên trở nên nổi cộm ở Việt Nam từ năm 1955 đến nay. Tiếp...

Chính sách quản lý và điều tiết thị trường vàng tại...

0
(SGTT) - Theo thời gian, chính sách quản lý và điều tiết thị trường vàng ở Việt Nam có sự thay đổi tùy thuộc...

Bữa sáng Sài Gòn: Thử món Hoa chỉ từ 20.000 đồng...

0
(SGTT) - Chỉ từ 20.000 đồng, thực khách đã có phần ăn sáng mang phong vị ẩm thực Trung Hoa tại một quán nằm...

Bảy giải pháp để ĐBSCL vượt qua những thách thức về...

0
(SGTT) - ĐBSCL, nơi mỗi năm có thể nhận xấp xỉ 450 tỉ mét khối nước ngọt trước khi đổ ra biển đã phải...

Kết nối