Thứ Hai, Tháng Năm 20, 2024

Hiểu hơn về việc nêm nếm gia vị đúng cách trong nấu ăn

Gia vị là một phần không thể tách rời trong nấu ăn để tạo nên những thành phẩm món bắt vị. Tuy nhiên, việc nêm nếm đúng cách cũng là một điều quan trọng mà nhiều người nội trợ, ngay cả đầu bếp đôi khi cũng bỏ sót.

Sau đây là một số gợi ý từ chuyên gia ẩm thực Dan Zuccarello tại America’s Test Kitchen, nhằm giúp mọi người hiểu hơn về gia vị và một số nguyên tắc chọn lựa chúng trong chế biến món ăn.

Đ.D tổng hợp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Mời đăng ký tham dự Giao lưu đầu bếp chủ đề...

0
(SGTT) – Giao lưu đầu bếp là chương trình chia sẻ những kiến thức và trải nghiệm món ăn theo các phong cách ẩm...

Canh chua cá Việt Nam lọt top 10 món ăn từ...

0
Mới đây, chuyên trang ẩm thực thế giới Taste Atlas đã cập nhật danh sách 100 món ăn từ cá ngon nhất thế giới....

Những thông tin thú vị về cơm tự chín

0
Gần đây, một doanh nghiệp Việt cho ra mắt thị trường sản phẩm cơm tự chín với mức giá dự kiến từ 100.000 -...

Hiểu hơn về tác dụng của rau húng quế

0
Là loại rau gia vị thường xuyên có trong các món Việt, húng quế vừa giúp hương vị món ăn thêm đặc sắc, vừa...

4 loại bánh mì Việt phải thử từ gợi ý của...

0
Bánh mì heo quay, chảo, phá lấu hay bánh mì que Hải Phòng là những món bánh mì Việt Nam được đầu bếp người...

Bốn tựa sách thú vị về ẩm thực Việt

0
Bạn yêu thích phở và các món nước Việt Nam, bạn chưa từng nghĩ mình sẽ pha chế một loại thức uống yêu thích...

Kết nối