Thứ Hai, Tháng Năm 13, 2024

Những loại rau giàu đạm không kém cạnh các loại thịt, cá

Đạm là nguồn dinh dưỡng cung cấp năng lượng cho hoạt động cơ thể con người. Nhắc đến thực phẩm giàu đạm, mọi người chĩ nghỉ đến thịt, cá mà quên mất nguồn đạm từ rau, củ.

Theo các chuyên trang ẩm thực – sức khỏe như Eat This, Top Beauty, Women’s Health, đạm có hai dạng: đạm động vật và thực vật. Giống như đạm động vật, đạm thực vật cũng mang lại sự hữu ích cho người dùng. Hơn thế nữa, đạm thực vật còn giúp giảm nguy cơ béo phì, hỗ trợ làm đẹp da, giữ dáng. Sau đây là một số loại rau, củ có nguồn đạm tốt trong thành phần dinh dưỡng của chúng.

Đ.D tổng hợp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

4 loại bánh mì Việt phải thử từ gợi ý của...

0
Bánh mì heo quay, chảo, phá lấu hay bánh mì que Hải Phòng là những món bánh mì Việt Nam được đầu bếp người...

Bốn tựa sách thú vị về ẩm thực Việt

0
Bạn yêu thích phở và các món nước Việt Nam, bạn chưa từng nghĩ mình sẽ pha chế một loại thức uống yêu thích...

Những thức uống cà phê Việt làm ‘say lòng’ Michelin

0
(SGTT) - Việt Nam không chỉ nổi tiếng bởi việc xuất khẩu trữ lượng lớn hạt cà phê ra thế giới mà quốc gia...

Công thức trào lưu ẩm thực mới nhất: Trà long nhãn...

0
(SGTT) - Trong những trào lưu ẩm thực về mảng thức uống, trà long nhãn Thái Lan là trào lưu mới nhất, được giới...

Mời đăng ký tham dự Giao lưu đầu bếp với chủ...

0
(SGTT) – Giao lưu đầu bếp là chương trình chia sẻ những kiến thức và trải nghiệm món ăn theo các phong cách ẩm...

Sau TPHCM và Hà Nội, Đà Nẵng sắp ‘hái sao Michelin’...

0
Đà Nẵng là điểm đến thứ ba của đội ngũ thẩm định viên Michelin Guide tại Việt Nam nhằm tìm kiếm quán ngon để...

Kết nối