Thứ Hai, Tháng Tư 29, 2024

Food Núp Hẻm: Những khi mưa bất chợt, nhớ ghé Tôn Đản thưởng thức phá lấu Cô Nga

(SGTT) – Phá lấu là món ăn ưa thích của nhiều người dân Sài Gòn, nhất là những khi trời mưa lành lạnh. Tại đường Tôn Đản, quận 4, có quán ăn Cô Nga phục vụ phá lấu theo kiểu nước truyền thống và chiên, dùng kèm bánh mì hoặc mì gói.

Phá lấu Cô Nga | Địa chỉ: 243/37A Tôn Đản, phường 15, quận 4 | Giá bán: 40.000 đồng/phần | Giờ mở cửa: 10:00 – 19:00

Khang Hằng Nhi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Ẩm thực Michelin: Chay Garden – nhà hàng chay được giải...

0
(SGTT) - Là một trong hai nhà hàng phục vụ ẩm thực chay tại TPHCM được cẩm nang ẩm thực Michelin trao tặng giải...

Bữa sáng Sài Gòn: Quầy xôi ghẹ vỏ giòn đang ‘gây...

0
(SGTT) - Hơn một tháng gần đây, cộng đồng ẩm thực TPHCM không ngừng thích thú và chia sẻ những thông tin về món...

TPHCM: tàu metro số 1 chạy thử toàn tuyến hết 30...

0
(SGTT) - Sáng 26-4, Ban Quản lý đường sắt đô thị TPHCM tổ chức chạy thử nghiệm tự động tuyến metro số 1 (Bến...

Bữa sáng Sài Gòn: Mới lạ tô phở Cường Ký nấu...

0
(SGTT) - Ngoài hương vị phở miền Nam hay Bắc, món phở còn được một số người Hoa bày bán với những thức ăn...

Trải nghiệm bánh bèo Huế, giá chỉ 35.000 đồng ở chợ...

0
(SGTT) - Bánh bèo là món ăn đặc trưng vùng miền Việt Nam, có nhiều cách biến tấu tùy thuộc mỗi địa phương. Trong...

Tiền Giang: Hạn mặn làm nông dân trồng rau lo mất...

0
(SGTT) - Hiện nay, tình hình sản xuất cây trồng ở nhiều khu vực ở đồng bằng sông Cửu Long như Tiền Giang, Bến...

Kết nối