Chủ Nhật, Tháng Năm 5, 2024

Food Núp Hẻm: Thưởng thức bánh căn Đà Lạt giữa lòng quận 10

(SGTT) – Nằm khép mình trên con hẻm nhỏ đường Đồng Nai, quận 10, quán bánh căn cô Quỳnh chiều lòng thực khách yêu thích ẩm thực Đà Lạt bởi những món ăn đặc sắc như bánh căn, bánh ướt lòng gà, kem bơ, bánh mì xíu mại… Ấn tượng nhất trong đó là món bánh căn với lò làm bánh đặt ngay trước quán.

 Bánh căn cô Quỳnh | Địa chỉ: 58/8 Đồng Nai, phường 15, quận 10 | Giá bán: 30.000 – 45.000 đồng/phần | Giờ mở cửa: 9:00 – 22:00

Khang Hằng Nhi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Ghé quán ốc được Michelin gợi ý ở TPHCM

0
(SGTT) - Dù nằm khuất trong con hẻm đường Nguyễn Trãi, quận 1, nhưng tiệm ốc Đào lại là điểm đến quen thuộc của...

Bữa sáng Sài Gòn: Đổi vị với món ốc của dì...

0
(SGTT) - Ngoài các món phở, hủ tiếu, bánh canh... thực khách hãy thử đổi vị bữa sáng bằng một chầu ốc gồm nhiều...

Nhiều người ngại sinh con: ‘báo động đỏ’ cho nguồn cung...

0
(SGTT) - Tỷ lệ sinh bắt đầu giảm trong bối cảnh dân số ngày một già đi khiến các nhà lãnh đạo lo ngại...

Bữa sáng Sài Gòn: Quán bún riêu 50 năm giữ vị...

0
(SGTT) - Từ gánh bún bán dạo ở khu vực chợ Bến Thành hơn 50 năm trước, bà Mai Thị Liên duy trì hương...

Ngắm Bãi Cạn ở đảo Phú Quý từ trên cao

0
(SGTT) – Bên cạnh những điểm đến quen thuộc như đỉnh Cao Cát, vịnh Triều Dương, gành Hang… thì Bãi Cạn là điểm đến...

Lưu giữ nghề yến truyền thống 150 năm trên Cù Lao...

0
(SGTT) – Với lịch sử hơn 150 năm, nghề yến trên đảo Cù Lao Chàm, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam, đã thu...

Kết nối