Chủ Nhật, Tháng Năm 5, 2024

Du lịch giữa mùa dịch: Mùa xuân này hãy ghé Hà Giang

(SGTT) – Hà Giang mỗi mùa đều có một vẻ đẹp riêng nhưng đối với mình, mùa xuân là mùa đẹp nhất bởi có hoa mận, hoa cải và hoa đào. Đó là cảm nhận của độc giả Lyly gửi về Sài Gòn Tiếp Thị khi giới thiệu về Hà Giang cho bạn đọc yêu du lịch.

Đừng lên Hà Giang vào mùa xuân, nếu không bạn sẽ bị mê hoặc mà ở lại luôn đấy. Với kinh nghiệm đi Hà Giang không dưới 10 lần, mọi người hay hỏi mình rằng Hà Giang mùa nào đẹp nhất?

Câu trả lời là bạn có thể đi được tất cả các mùa trong năm bởi vì Hà Giang mỗi mùa đều có một vẻ đẹp riêng. Tuy nhiên, đối với mình, mùa xuân là mùa đẹp nhất bởi có hoa mận, hoa cải và hoa đào.

Hà Giang mùa hoa nở.

Mình chọn trải nghiệm bằng xe máy nên có thể cảm nhận được khí trời lành lạnh, mát mẻ của những ngày mùa xuân. Ngoài ra, mọi người có thể đắm mình trong những cung đường mây mù sương giăng. Hà Giang là một trong những địa điểm lý tưởng mà theo mình nhất định phải đến một lần trong đời.

Chúc các bạn đọc Sài Gòn Tiếp Thị mùa xuân này có một chuyến đi thật hoàn hảo đến vùng đất Hà Giang thưởng thức cảnh đẹp nhé!

Lyly

Chương trình “Du lịch giữa mùa dịch” là nơi đăng tải câu chuyện của những người làm trong lĩnh vực du lịch, những người đam mê du lịch. Những thông tin chia sẻ có thể là cách mà nhân viên du lịch đang thực hiện để kiếm sống và nuôi dưỡng tiếp đam mê xê dịch cho đến khi dịch bệnh đi qua; có thể là cách những người mê du lịch đang làm để vừa có cảm giác vi vu đó đây vừa tuân thủ quy tắc “không cần thiết thì ở yên tại chỗ”; hay cũng có thể là những ký ức về các chuyến du lịch độc đáo ngày xưa, cùng chia sẻ để giữ lửa trong lòng người đam mê di chuyển.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Ghé quán ốc được Michelin gợi ý ở TPHCM

0
(SGTT) - Dù nằm khuất trong con hẻm đường Nguyễn Trãi, quận 1, nhưng tiệm ốc Đào lại là điểm đến quen thuộc của...

Bữa sáng Sài Gòn: Đổi vị với món ốc của dì...

0
(SGTT) - Ngoài các món phở, hủ tiếu, bánh canh... thực khách hãy thử đổi vị bữa sáng bằng một chầu ốc gồm nhiều...

Nhiều người ngại sinh con: ‘báo động đỏ’ cho nguồn cung...

0
(SGTT) - Tỷ lệ sinh bắt đầu giảm trong bối cảnh dân số ngày một già đi khiến các nhà lãnh đạo lo ngại...

Bữa sáng Sài Gòn: Quán bún riêu 50 năm giữ vị...

0
(SGTT) - Từ gánh bún bán dạo ở khu vực chợ Bến Thành hơn 50 năm trước, bà Mai Thị Liên duy trì hương...

Ngắm Bãi Cạn ở đảo Phú Quý từ trên cao

0
(SGTT) – Bên cạnh những điểm đến quen thuộc như đỉnh Cao Cát, vịnh Triều Dương, gành Hang… thì Bãi Cạn là điểm đến...

Lưu giữ nghề yến truyền thống 150 năm trên Cù Lao...

0
(SGTT) – Với lịch sử hơn 150 năm, nghề yến trên đảo Cù Lao Chàm, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam, đã thu...

Kết nối