Thứ Năm, Tháng Tư 25, 2024

[Tọa đàm trực tuyến] Doanh nghiệp tìm giải pháp để thu hút khách đến Gia Lai sau dịch

(SGTT) – “Tạo lợi thế để hút khách về Gia Lai sau dịch” là chủ đề trong chương trình Chat với doanh nhân du lịch, được livestream trên fanpage Sài Gòn Tiếp ThịYoutube Sài Gòn Tiếp Thị, fanpage và Youtube của Đài truyền hình Hậu Giang vào lúc 14:30 thứ Năm, ngày 5-8.

Đây là chương trình do Sài Gòn Tiếp Thị cùng Sáng kiến Điểm đến an toàn phối hợp thực hiện và nằm trong loạt nội dung “Họ sống thế nào trong đại dịch” của Tạp chí Kinh tế Sài Gòn.

Trong chương trình này, hai vị khách mời là bà Trương Thị Phương Nga, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Thương mại Du lịch sinh thái Gia Lai, và ông Trần Minh Hội, Chủ quán Nhà Tôi, Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch tỉnh Gia Lai, cùng chia sẻ về những khó khăn, thách thức và cũng như việc xây dựng nên những giá trị riêng có để tạo sự khác biệt nhằm chiếm lợi thế khi thị trường du lịch ấm trở lại.

Hai diễn giả đều là thành viên của Sáng kiến Điểm đến an toàn, dẫn dắt cuộc trao đổi là bà Phan Yến Ly, người có 30 năm kinh nghiệm trong xây dựng sản phẩm du lịch.

Tòa soạn

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Tiền Giang: Hạn mặn làm nông dân trồng rau lo mất...

0
(SGTT) - Hiện nay, tình hình sản xuất cây trồng ở nhiều khu vực ở đồng bằng sông Cửu Long như Tiền Giang, Bến...

Cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo sẵn sàng thông xe...

0
(SGTT) - Cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo dài gần 79km, đi qua 3 tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận và Bình Thuận đã...

Nhà hàng, quán ăn tự tin sẽ ‘hốt bạc’ dịp 30-4...

0
(SGTT) - Kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5 năm nay kéo dài 5 ngày là cơ hội “hốt bạc” cho các chuỗi kinh doanh...

Đầu tư để xử lý nước ở ĐBSCL cần gấp hơn

0
(SGTT) - Mỗi khi mùa hạn mặn bắt đầu xuất hiện, đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) bước vào quá trình chuyển đổi quản...

Mẹ rùa Malaysia vượt biển đến Côn Đảo đẻ trứng

0
(SGTT) - Ngày 22-4, một rùa mẹ đeo thẻ quốc gia Malaysia đã bơi vào bãi Cát Lớn tại hòn Bảy Cạnh, thuộc Vườn...

Ẩm thực hiện đại qua ‘góc nhìn’ đầu bếp Huỳnh Quang...

0
(SGTT) - Chọn phong vị ẩm thực hiện đại, đầu bếp Huỳnh Quang Viên đến từ Quảng Ngãi đã có buổi chia sẻ kiến...

Kết nối