Thứ Tư, Tháng Năm 8, 2024

Mỹ vị cùng Chef: Tường tận về yến sào

(SGTT) – Là nguồn thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, giúp hỗ trợ tăng cường đề kháng cho hệ miễn dịch, yến sào được nhiều người quan tâm và tìm mua hơn trong mùa dịch bệnh Covid-19.


Trong khuôn khổ chương trình Mỹ vị cùng Chef số đầu tiên với chủ đề “Biết tất tần tật về yến sào”, hai vị khách mời là chị Lê Trung Thu Hằng, Giám đốc Yến Bay và anh Nguyễn Văn Thông, đầu bếp với 10 năm kinh nghiệm làm nhà hàng yến, đã cùng chia sẻ một số kiến thức về dinh dưỡng có trong yến sào; cách phân biệt yến sào giả, kém chất lượng so với yến sào chất lượng.

Khá thú vị khi qua trao đổi thông tin thì được biết việc sử dụng đều đặn yến sào chỉ tốn khoảng 40.000 đồng/ngày, tương đương với giá tiền một tô bún bò hay ly trà sữa. Qua đó, cho thấy yến sào ngày nay là thực phẩm phù hợp cho cả những người có thu nhập chưa cao cũng dễ dàng tiếp cận.

Mỹ vị cùng Chef là chương trình trò chuyện trực tuyến xung quanh câu chuyện các loại thực phẩm dinh dưỡng và một số món ăn chế biến từ nó do các đầu bếp chuyên nghiệp chia sẻ thông tin. Chương trình được phát sóng định kỳ vào 14:00 ngày thứ Ba mỗi tuần trên FanpageYouTube Sài Gòn Tiếp Thị cũng như nhóm ẩm thực Ăn ngon nấu khéo.

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Khách quốc tế trải nghiệm tour đi chợ, nấu ăn tặng...

0
(SGTT) – Một doanh nghiệp du lịch tại thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam tiên phong thực hiện loại hình tour dành cho...

Người trẻ ‘biến hình’ cho những dòng kênh đen

5
(SGTT) - Đắm mình vào những dòng nước đen kịt, đầy rác rưởi hôi thối ở TPHCM, những bạn trẻ trong nhóm Sài Gòn...

Ghé quán ốc được Michelin gợi ý ở TPHCM

0
(SGTT) - Dù nằm khuất trong con hẻm đường Nguyễn Trãi, quận 1, nhưng tiệm ốc Đào lại là điểm đến quen thuộc của...

Bữa sáng Sài Gòn: Đổi vị với món ốc của dì...

0
(SGTT) - Ngoài các món phở, hủ tiếu, bánh canh... thực khách hãy thử đổi vị bữa sáng bằng một chầu ốc gồm nhiều...

Nhiều người ngại sinh con: ‘báo động đỏ’ cho nguồn cung...

0
(SGTT) - Tỷ lệ sinh bắt đầu giảm trong bối cảnh dân số ngày một già đi khiến các nhà lãnh đạo lo ngại...

Bữa sáng Sài Gòn: Quán bún riêu 50 năm giữ vị...

0
(SGTT) - Từ gánh bún bán dạo ở khu vực chợ Bến Thành hơn 50 năm trước, bà Mai Thị Liên duy trì hương...

Kết nối