Thứ Hai, Tháng Năm 6, 2024

Ở nhà mùa dịch: Khuấy động ngày cuối tuần với món ăn Hàn Quốc

(SGTT) – Tham gia chương tình “Ở nhà vui lắm nha”, bạn đọc có tên facebook Trâm Yuri đã chia sẻ cách khuấy động ngày cuối tuần của mình bằng một 1 món ăn Hàn Quốc cực kỳ đơn giản.

Theo đó, bạn tạo đoạn video hướng dẫn món cơm cuộn rong biển nổi tiếng. Dưới đây là những dòng chia sẻ và video được Trâm Yuri gửi đến Sài Gòn Tiếp Thị.

Những ngày cuối tuần của mọi người thế nào rồi? Riêng tôi thì sẽ tạo cho bản thân mình một việc gì đó để làm, một niềm vui nho nhỏ để hạnh phúc. Tôi bắt đầu tập thói quen thức dậy sớm, ngủ sớm và ăn uống đều đặn để bảo vệ sức khỏe của mình trong mùa dịch bệnh. Đồng thời, tôi tập nấu các món ăn đơn giản để tăng sự thích thú, không để bản thân rơi vào cảm giác buồn nản hay chán chường.

Những việc làm nhỏ này sẽ góp phần giúp tinh thần tôi thoải mái và nhẹ nhàng hơn trong mùa dịch. Chúng ta hãy lạc quan lên và cầu mong cho Việt Nam chiến thắng đại dịch Covid-19, trở về trạng thái bình thường. Tôi cầu mong TPHCM sẽ nhanh chóng “khỏe” lại và trở về là một thành phố năng động như trước. Chúc mọi người có nhiều sức khỏe và bình an trong mùa dịch.

Trâm Nguyễn 

Hiện tại, Sài Gòn Tiếp Thị đang khởi động chương trình “Ở nhà vui lắm nha” trên trang chủ mạng xã hội facebook của mình và các nhóm công khai như: Ăn ngon nấu khéoSài Gòn FitSáng kiến điểm đến an toàn. Bài viết nhận được nhiều lượt thích nhất trên fanpage mỗi tuần sẽ được nhận món quà lưu niệm nhỏ từ SGTT. Xem thêm tại đây.
Chương trình “Saigon Times – Nối vòng tay lớn” với chủ đề “Đồng hành chống dịch” được phát động vào ngày 2-6-2021. Với vai trò là cầu nối, Kinh tế Sài Gòn tiếp tục kêu gọi sự chung tay của các doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà hảo tâm để cùng chia sẻ khó khăn với cộng đồng. Chương trình sẽ nhận hiện kim, vật phẩm từ các tổ chức, cá nhân đóng góp và sau đó sẽ trao tặng lại cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch và người dân gặp khó khăn trong các vùng dịch tại TPHCM cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước. Xem chi tiết tại đây.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Ghé quán ốc được Michelin gợi ý ở TPHCM

0
(SGTT) - Dù nằm khuất trong con hẻm đường Nguyễn Trãi, quận 1, nhưng tiệm ốc Đào lại là điểm đến quen thuộc của...

Bữa sáng Sài Gòn: Đổi vị với món ốc của dì...

0
(SGTT) - Ngoài các món phở, hủ tiếu, bánh canh... thực khách hãy thử đổi vị bữa sáng bằng một chầu ốc gồm nhiều...

Nhiều người ngại sinh con: ‘báo động đỏ’ cho nguồn cung...

0
(SGTT) - Tỷ lệ sinh bắt đầu giảm trong bối cảnh dân số ngày một già đi khiến các nhà lãnh đạo lo ngại...

Bữa sáng Sài Gòn: Quán bún riêu 50 năm giữ vị...

0
(SGTT) - Từ gánh bún bán dạo ở khu vực chợ Bến Thành hơn 50 năm trước, bà Mai Thị Liên duy trì hương...

Ngắm Bãi Cạn ở đảo Phú Quý từ trên cao

0
(SGTT) – Bên cạnh những điểm đến quen thuộc như đỉnh Cao Cát, vịnh Triều Dương, gành Hang… thì Bãi Cạn là điểm đến...

Lưu giữ nghề yến truyền thống 150 năm trên Cù Lao...

0
(SGTT) – Với lịch sử hơn 150 năm, nghề yến trên đảo Cù Lao Chàm, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam, đã thu...

Kết nối