Thứ Ba, Tháng Năm 7, 2024

Ở nhà mùa dịch: Các siêu nhí khuấy động mạng xã hội mùa dịch

(SGTT) – Với nét ngây thơ, dễ thương cùng những biểu cảm đáng yêu, lém lỉnh, các “thiên thần nhỏ” của những ông bố bà mẹ thời công nghệ 4.0 đang chiếm spotlight trên nhiều trang mạng xã hội như Tiktok, YouTube…

Khi tình hình dịch bệnh tại TPHCM còn chưa được khắc phục triệt để, nhiều gia đình đã chọn tận dụng khoảng thời gian rảnh để lập thêm các tài khoản mạng xã hội như Facebook, YouTube, Tiktok… cho con của mình.

Cụ thể, gia đình anh Lương Hữu Kiên và chị Nguyễn Thị Nga ở TPHCM đã lập cho bé Trí Minh (9 tháng tuổi) một kênh tiktok riêng để lưu giữ khoảnh khắc đáng yêu của con. Những video xoay quanh các hoạt động thường ngày của bé như vui chơi, ăn uống, trò chuyện cùng bố mẹ đều “đốn tim” người xem. Với nhiều biểu cảm đáng yêu trong khoảng 20 video, kênh tiktok của bé đã có gần 700 lượt thích với hơn 100 người theo dõi.

Những hình ảnh dễ thương của bé Trí Minh thường xuyên được ba mẹ đăng tải lên mạng xã hội. Ảnh: NVCC

Cùng suy nghĩ sử dụng thời gian rảnh rỗi một cách hợp lý, đồng thời tạo cho con sự mạnh dạn, tự tin, chị Nguyễn Ngọc Duyên ngụ tại quận 9, TPHCM đã lập kênh YouTube Nam An Vlog để bé tự hướng dẫn nấu ăn tại nhà.
Trong các clip, bé là người trực tiếp hướng dẫn và chế biến các món ăn đơn giản như muối mè rang, kem dưa hấu, nước ép ổi… Dù kênh mới thành lập 1 tuần với 4 clip nấu ăn nhưng nhờ tài ăn nói lưu loát, vẻ ngoài dễ thương, kênh Nam An Vlog đã có hơn 30 người đăng ký với hơn 100 lượt xem trên mỗi video.

Hữu Kiên- Ngọc Duyên

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Khách quốc tế trải nghiệm tour đi chợ, nấu ăn tặng...

0
(SGTT) – Một doanh nghiệp du lịch tại thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam tiên phong thực hiện loại hình tour dành cho...

Người trẻ ‘biến hình’ cho những dòng kênh đen

5
(SGTT) - Đắm mình vào những dòng nước đen kịt, đầy rác rưởi hôi thối ở TPHCM, những bạn trẻ trong nhóm Sài Gòn...

Ghé quán ốc được Michelin gợi ý ở TPHCM

0
(SGTT) - Dù nằm khuất trong con hẻm đường Nguyễn Trãi, quận 1, nhưng tiệm ốc Đào lại là điểm đến quen thuộc của...

Bữa sáng Sài Gòn: Đổi vị với món ốc của dì...

0
(SGTT) - Ngoài các món phở, hủ tiếu, bánh canh... thực khách hãy thử đổi vị bữa sáng bằng một chầu ốc gồm nhiều...

Nhiều người ngại sinh con: ‘báo động đỏ’ cho nguồn cung...

0
(SGTT) - Tỷ lệ sinh bắt đầu giảm trong bối cảnh dân số ngày một già đi khiến các nhà lãnh đạo lo ngại...

Bữa sáng Sài Gòn: Quán bún riêu 50 năm giữ vị...

0
(SGTT) - Từ gánh bún bán dạo ở khu vực chợ Bến Thành hơn 50 năm trước, bà Mai Thị Liên duy trì hương...

Kết nối