5 món đồ cần thiết cho người mới tập yoga

0

Bạn đang chuẩn bị nhập môn yoga nhưng chưa biết nên mua những gì và bắt đầu từ đâu? Dưới đây là 5 món đồ bạn cần “đầu tư”, nhất khi bạn có ý định theo đuổi lâu dài bộ môn này.

1. Áo Cover-Up

Chiếc áo cover-up (áo mặc ngoài đồ tập) sẽ giúp bạn giữ ấm cơ thể trong những ngày mưa hoặc tiết trời mùa đông khi đi tập luyện. Với chất liệu thấm hút mồ hôi, bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái trong mọi chuyển động của cơ thể.

2. Áo hai dây

Chiếc áo hai dây tạo không gian cho hai bên vai và cánh tay, giúp bạn dễ dàng cử động trong các động tác. Bạn nên chọn chiếc áo có những chi tiết, đường nét màu xám nơi thân áo để thấy vòng eo người mặc trở nên thon gọn hơn. Bên cạnh đó, áo cũng cần một độ ôm vừa phải, vừa tôn dáng vừa không gây vướng víu, khó chịu so với chiếc áo quá rộng hoặc quá ôm.

3. Quần Boogie Short

Các yogi tập Bikram Yoga rất ưa thích loại quần short ngắn này. Khi nhiệt độ trong phòng tập “yoga nóng” lên đến 40 độ C thì đây chính là lựa chọn tốt nhất giúp bạn thấy thoải mái hơn.

4. Quần Legging

Hãy chọn quần thun legging có chất liệu tốt, dày dặn, chất vải mềm và dễ di chuyển trong mọi tình huống, đặc biệt là các động tác khó. Loại quần này khá phổ biến trên thị trường và bạn có thể dễ dàng mua được tại bất cứ cửa hàng thời trang thể thao nào.

5. Bộ dụng cụ cho người bắt đầu tập Yoga (Thảm, Dây đeo và DVD)

Hầu hết các phòng tập yoga sẽ cung cấp tất cả các dụng cụ và thiết bị cho người tập, nhưng nếu bạn vẫn muốn sử dụng đồ dùng cá nhân cho tiện lợi và sạch sẽ, hoặc có ý định thực hành thêm ở nhà thì đây là bộ dụng cụ cần thiết và phù hợp với bạn.

Nguồn: Lifestyle.cfyc.com.vn

Báo Sài Gòn Tiếp Thị đang tổ chức cuộc thi Khoảnh khắc Yoga với mục đích tạo sân chơi để những người yêu thích bộ môn Yoga chia sẻ cùng cộng đồng những khoảnh khắc đẹp trong quá trình tập luyện, được ghi lại dưới dạng hình ảnh hoặc đoạn video ngắn. Thông qua cuộc thi, báo Sài Gòn Tiếp Thị cũng mong muốn lan tỏa tinh thần yêu thể thao, thích vận động trong cộng đồng để nâng cao chất lượng sống của mỗi người.

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here