Thứ Sáu, Tháng Tư 19, 2024

5 lưu ý của đầu bếp và cách làm để có miếng steak chuẩn vị tại gia

(SGTTO) – Steak – hình thức áp chảo hoặc nướng một miếng thịt ở những nền nhiệt độ khác nhau để cho ra miếng steak có độ chín khác nhau. Đây là món ăn phương Tây khá phổ biến đối với nhiều người bởi hương vị thơm ngon, khó quên. 

Tuy nhiên, nhiều người thường nghĩ rằng mua thịt loại xịn, đắt tiền là sẽ có được một miếng steak ngon và chuẩn? Thật sự, đó chỉ mới là một nửa câu chuyện của miếng steak ngon miệng. Mời bạn đọc cùng với Sài Gòn Tiếp Thị Online đi tìm một nửa câu chuyện còn lại với kinh nghiệm chia sẻ từ Đầu bếp Trần Phước Hậu, hiện là bếp chính tại nhà hàng Esta Eatery (TPHCM).

Đầu bếp Trần Hậu

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

TPHCM: sẽ đốn hạ hơn 400 cây xanh để làm metro...

0
(SGTT) - Theo Ban Quản lý Đường sắt đô thị TPHCM, để dọn mặt bằng làm tuyến metro số 2, hơn 400 cây xanh...

Chuyển một phần chi phí quản lý quỹ BHYT cho quỹ...

0
(SGTT) - Dự thảo Luật Bảo hiểm y tế sửa đổi có đề xuất giảm chi phí của hoạt động quản lý quỹ bảo...

Cận cảnh cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo sắp đưa...

0
(SGTT) - Khi đi vào hoạt động, cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo sẽ nối liền mạch từ Nha Trang đến TPHCM, rút...

Buýt vi vu: Tìm về 4 hội quán của người Hoa...

0
(SGTT) - Vi vu cùng tuyến buýt số 1, du khách có thể khám phá các hội quán của người Hoa ở quận 5...

Người dân đổ về trung tâm TPHCM vui chơi dịp giỗ...

0
(SGTT) - Dịp giỗ Tổ Hùng Vương, nhiều người TPHCM đã tìm về các địa điểm ở trung tâm thành phố để vui chơi,...

Còn khoảng 32.000 tỉ đồng vốn đầu tư công chưa được...

0
(SGTT) -  Theo số liệu của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, tính đến cuối tháng 3-2024, cả nước còn khoảng 32.000 tỉ đồng...

Kết nối