(SGTTO) – Chiều 11-9, lễ bốc thăm chia bảng môn bóng đá trong khuôn khổ Đại hội Thể thao Doanh nhân – Olympic 2030 lần thứ 5-2019 đã diễn ra tại trụ sở Thời báo Kinh tế Sài Gòn, cơ quan chủ quản của Câu lạc bộ Doanh nhân 2030. Năm nay, môn bóng đá có tên gọi GIẢI BÓNG ĐÁ – CÚP THẮNG LỢI với 32 đội tham dự gồm năm đội Nữ, 15 đội Nam và 12 đội Nam Doanh nhân. Giải sẽ diễn ra từ ngày 18-9 đến 9-10. 

Lễ bốc thăm chia bảng môn bóng đá của Đại hội Thể thao Doanh nhân – Olympic 2030 lần thứ 5-2019 diễn ra chiều 11-9.

Theo quy định của Ban tổ chức, các cầu thủ phải từ 18 tuổi trở lên, tức là phải sinh trước ngày 1-1-2001, quốc tịch Việt Nam. Các cầu thủ sẽ được Ban tổ chức kiểm tra giấy chứng minh nhân dân, Bảo hiểm xã hội (ít nhất là sáu tháng), Bảo hiểm y tế (ít nhất là sáu tháng). Riêng ở bảng Nam Doanh nhân, đối tượng tham dự sẽ là lãnh đạo từ cấp phó phòng trở lên ở các đơn vị.

Tất cả các cầu thủ đăng ký và thi đấu các giải như Vô địch Quốc gia, Cúp Quốc gia, Hạng Nhất chuyên nghiệp, Hạng Nhì quốc gia, Hạng A, B TPHCM (bóng đá 11 người), các cầu thủ tham dự Giải vô địch FUTSAL Quốc gia, Vô địch FUTSAL (hạng A) TPHCM, Cúp LS, Fi Cúp, Fi League, Gà Spa và các giải đấu chuyên nghiệp khác từ năm 2016 đến nay không được đăng ký tham dự thi đấu.

Mỗi đội bóng được Ban tổ chức trang bị đồng phục với số áo rõ ràng cho từng cầu thủ và phải mặc cố định trong suốt giải.

Giải sẽ áp dụng luật thi đấu năm người của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Trong mỗi trận đấu, đội bóng chỉ được quyền đăng ký tối đa 12 cầu thủ, trong đó có năm cầu thủ đá chính thức. Thời gian của cả trận đấu là 40 phút, chia làm hai hiệp. Đội thắng được ba điểm, hòa được một điểm và thua là không điểm.

Ở bóng đá nữ do có năm đội nên các đội sẽ đá vòng tròn tính điểm. Trong trường hơp, nếu có từ hai đội trở lên có cùng điểm số thì sẽ tính đến các chỉ số phụ như đối đầu, hiệu số bàn thắng trừ số bàn thua, số bàn thắng ghi được…

Về giải thưởng cả ba nội dung thi đấu đều có giải vô địch, giải nhì, giải ba, tương đương với mức thưởng là 12 triệu, 8 triệu và 6 triệu đồng cùng cúp, cờ, huy chương. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải cho Vua phá lưới và Thủ môn xuất sắc – mỗi giải một triệu đồng.

Bốc thăm chia bảng bóng đá Nam Đại hội Thể thao Doanh nhân – Olympic 2030 lần thứ 5-2019.

Dưới đây là bảng thi đấu bóng đá Nam phong trào

Bảng A Bảng B Bảng C Bảng D
Thắng Lợi Group XNK Minh Tín Lê Bảo Minh Sài Gòn Thăng Long
Phú Hoàng Land GETFIT Thanh Long Group Tư Vấn Việt Nam
UNITY LQ Otoke FC Nhật Tiến Corporation Vietravel FC
Relax FC Pacific Elevvator Easy Credit

 

Ban tổ chức đang bốc thăm chia bảng bóng đá Nam Doanh nhân.

Bảng Nam Doanh nhân

Bảng A Bảng B Bảng C
Anphabiz chapter BNI Siccess Ban Cung Đường Chapi
Nestlé Bình An Saigon Times FC CLB OFFROAD 2030
CLB DN trẻ họ Lê Thắng Lợi Group K9A1 FC
EN-SPIRE LQ Nhân Hậu-Đại Phước Doanh Nhân Sài Gòn
Hình ảnh bốc thăm bóng đá Nữ.

Bóng đá nữ gồm có năm đội là FFE & Đạt Nguyên, Saigon Times FC, Reporters and Friends Club – RFC, ĐỊA ỐC NO VA và Vietravel sẽ áp dụng thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm để xác định đội vô địch như đề cập ở trên.

Đỗ Hoa – Trn Linh

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây