Chủ Nhật, Tháng Hai 25, 2024

25 FIT nâng cấp công nghệ EMS giúp tập luyện hiệu quả hơn

(SGTT) – Tối ngày 24-6, 25 FIT công bố nâng cấp công nghệ tập luyện EMS (kích thích cơ bắp bằng điện) mới cho toàn hệ thống, giúp đơn giản hóa mọi thứ nhưng mang nhiều lợi ích và trải nghiệm cho người tập.
25 FIT mang công nghệ tập luyện mới từ Đức về trong đó bộ đồ tập gọn hơn không còn gắn dây điện vào máy tập

Để phục vụ kế hoạch nâng cấp lần này, 25 FIT đã ký hợp tác độc quyền phân phối công nghệ EMS mới này với đối tác Đức. Và theo kế hoạch, 25 FIT sẽ hoàn thiện chuyển đổi nâng cấp tại các phòng tập TPHCM trong tháng 7, Hà Nội và Đà Nẵng trong tháng 8.

Theo ông Phạm Hoàng Long, CEO của hệ thống 25 FIT, công nghệ nâng cấp tại 25 FIT đơn giản hơn, dễ sử dụng hơn nhưng mang lại hiệu quả cao hơn. Ngoài ra, xu hướng thiết kế giải pháp tập luyện dựa trên chỉ số data về tập luyện cần được tiến hành và áp dụng ngay để phục vụ người dùng tốt hơn trong hành trình nâng cao sức khỏe, vóc dáng.

Cụ thể, với việc nâng cấp công nghệ EMS mới có các cải tiến đầu tiên là bộ suit thiết kế mới dành riêng cho từng người tập. Thay vì phải kết nối với máy tập bằng dây nối từ đồ tập đến máy, bộ suit này hoàn toàn độc lập. Người tập thoải mái tập luyện các động tác linh hoạt hơn, ít cảm thấy gò bó.

Yếu tố công nghệ cho lần nâng cấp này là hướng về việc lưu trữ và phân tích các chỉ số tập luyện. Các dữ liệu sẽ được ghi nhận ngay lập tức trong quá trình tập, người tập cũng có thể dễ dàng thấy được các chỉ số tập luyện của mình. Sau đó toàn bộ dữ liệu tập luyện của người tập sẽ được ghi nhận và tổng hợp ngay khi kết thúc buổi tập tại trung tâm để người tập theo dõi thành quả tập luyện của mình.

Từ các dữ liệu tập luyện theo từng cá nhân, huấn luyện viên sẽ phân tích nhằm điều chỉnh các bài tập và tư vấn cho từng khách hàng, để đạt kết quả tối ưu nhất.

Trước đây, người tập chỉ nắm được kết quả của mình sau một thời gian tập ví dụ như 1 tháng, 3 tháng thông qua inbody. Nhưng từ sau khi công nghệ cải tiến được áp dụng, người tập sẽ thấy được số liệu thời gian thực sau mỗi buổi, để biết chính xác mình đã tập luyện chăm chỉ chưa, cần cải thiện điểm gì, thậm chí vùng cơ nào đang tiến triển tốt, vùng nào chưa tốt.

Nhìn thấy chi tiết số liệu của mình sẽ giúp người tập có động lực hơn, tự động điều chỉnh thói quen của mình để đạt mục tiêu tốt hơn.

Ra đời vào tháng 7-2019, 25 FIT đã mở ra một xu hướng luyện tập mới về mô hình gym công nghệ hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Sau 3 năm, 25 FIT đã phát triển thành hệ thống với 40 phòng tập tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Bình Dương. Từ một mô hình gym rất mới, đến nay người Việt đã quen thuộc với hình thức tập tiện lợi này, riêng tại hệ thống 25 FIT đã có hơn 7.000 người đăng ký tập thường xuyên.

Lê Hoàng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

4 điều bạn nên biết trước khi tập gym

0
(SGTT) - Tập gym đã trở nên quen thuộc với nhiều người, không chỉ là bộ môn rèn luyện sức khỏe mà tập gym...

Phòng tập ở TPHCM đông khách vì nhiều người tăng cân...

0
Lượng người đến tập thể dục các phòng tập gym, yoga… tại TPHCM tăng cao sau Tết Nguyên đán, có nơi tăng đến 40%....

Đôi vợ chồng dạy yoga yêu đạp xe: Tìm thấy sự...

0
(SGTT) – Chỉ mới thử sức với bộ môn mới được khoảng hai năm nay, anh Phan Minh Hải (51 tuổi), chị Trần Thu...

Nữ HDV U70 đạp xe trăm cây số ‘phà phà’, nuôi...

0
(SGTT) - Ở tuổi 62, chị Dương Minh Phượng, sống ở TPHCM luôn đồng hành cùng chiếc xe đạp trong những ngày rảnh rỗi....

Ngày càng nhiều người đầu tư phòng gym mini tại gia

0
(SGTT) – Sau dịch Covid-19, xu hướng tập gym cá nhân đang dần được ưa chuộng vì tính riêng tư, ít tiếp xúc với...

Phòng gym phục hồi sau dịch Covid-19, tung nhiều khuyến mãi...

0
(SGTT) – Sau hai năm chịu đòn từ dịch Covid-19, nhiều chủ phòng gym ở TPHCM cho biết tình hình kinh doanh đang dần...

Kết nối