Volkswagen Polo bản nâng cấp ra mắt, vẫn giữ giá bán 695 triệu đồng

0

(SGTTO) – Volkswagen Việt Nam vừa giới thiệu bản nâng cấp mẫu xe Polo với nhiều thay đổi về ngoại thất và tính năng Kiểm soát tốc độ (Cruise control). Đây là mẫu xe giá rẻ nhất của hãng xe Đức tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Thông tin từ Tập đoàn Volkswagen cho biết, Polo là mẫu xe đã có thời gian tồn tại hơn 45 năm qua với hơn 16 triệu chiếc được bán ra trên toàn thế giới. Đây cũng là mẫu xe đạt được 12 giải thưởng quốc tế, 4 lần vô địch giải đua thế giới.

Tại thị trường Việt Nam, Volkswagen Polo cũng là mẫu xe bán tốt nhất của Volkswagen. Giá bán của chiếc xe này là 695 triệu đồng/chiếc.

Mẫu xe nâng cấp có lưới tản nhiệt dạng tổ ong. Đi kèm đó là bộ ốp bên lườn xe, cản trước và cản sau mang đến hình ảnh mạnh mẽ và cá tính. Xe dùng bộ mâm 15 inch 10 chấu đan xen.

Một số tính năng cơ bản của xe có thể kể đến như: Hệ thống kiểm soát hành trình (ga tự động) cruise control; hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), kiểm soát cự ly đỗ xe phía trước và sau xe, camera lùi quan sát phía sau xe; hệ thống kết nối ghế an toàn dành cho trẻ em ISOFIX; logo xe tích hợp lẫy mở cửa khoang hành lý phía sau; gương chiếu hậu chỉnh điện; hệ thống chống trộm Immobilizer với cảnh báo chống trộm…

Hoàng Bảo

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here