VinaPhone giảm cước chuyển vùng quốc tế tại Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan

0

(SGTTO) – Khách thuê bao di động VinaPhone có thể tận dụng chương trình giảm giá cước chuyển vùng quốc tế (roaming) khi tham gia các tour du lịch nước ngoài.

Dịch vụ chuyển vùng quốc tế ưu đãi mùa Hè của VinaPhone cho phép người đi du lịch nước ngoài dễ dàng duy trì liên lạc với người thân ở Việt Nam.                                                                                Ảnh: VinaPhone cung cấp

VinaPhone hiện đang giảm giá cước thoại 25%, nghĩa là cứ bốn phút gọi, được miễn phí một phút. Chương trình dành cho các khách hàng đi du lịch Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan có đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế của VinaPhone. Chương trình này sẽ kéo dài từ nay cho đến hết ngày 5-5-2019.

Chuyển vùng quốc tế là dịch vụ của nhà mạng hỗ trợ cho các khách thuê bao di động được sử dụng thẻ SIM của mình (đăng ký tại Việt Nam) để gọi điện thoại và truy cập Internet khi đang ở nước ngoài. Cho đến nay, dịch vụ roaming đã rẻ hơn trước và có thêm nhiều chương trình ưu đãi để hỗ trợ người sử dụng, như chương trình nói trên của VinaPhone.

Người tiêu dùng có thể tham khảo thông tin chi tiết về dịch vụ này tại trang web vinaphone.com.vn/roaming/rx hoặc gọi đến số điện thoại (+842)437.731.857 (miễn phí cuộc gọi trong nước và gọi về từ nước ngoài). Cũng như nhiều nhà mạng khác, VinaPhone cũng yêu cầu việc đăng ký gói dịch vu roaming trước khi rời khỏi Việt Nam. Có thể đăng ký qua tin nhắn theo cú pháp: DK CVQT gửi 9123. Tương tự, đăng ký thêm cho các gói dữ liệu theo cú pháp: DK [tên gói dữ liệu, như R500] gửi 9123 hoặc mua dịch vụ ở trang https://freedoo.vnpt.vn.

Chí Thịnh

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here