Vietravel làm đại diện ngành du lịch TPHCM tại thị trường châu Âu

0

(SGTTO) – Trung tâm Xúc tiến Du lịch TPHCM và Chi nhánh tại Pháp của Công ty cổ phần Du lịch và Tiếp thị Giao thông vận tải Vietravel vừa ký biên bản thỏa thuận hợp tác để đơn vị này trở thành đại diện tại thị trường châu Âu của du lịch TPHCM.

Theo thông tin từ Sở Du lịch TPHCM, lễ ký kết biên bản thỏa thuận diễn ra tại Pháp, trong khuôn khổ chương trình giới thiệu du lịch TPHCM tại Pháp và Đức từ ngày 6 đến ngày 12-3.

Du khách châu Âu tại TPHCM. Ảnh: Đào Loan

Với việc hợp tác này, chi nhánh tại Pháp của Vietravel trở thành trạm thông tin cung cấp ấn phẩm, giới thiệu, quảng bá điểm đến, tour du lịch và các sản phẩm của du lịch TPHCM đến với du khách châu Âu. Đây là lần đầu tiên du lịch TPHCM có đại diện tại thị trường châu Âu.

Cũng theo Sở Du lịch, chương trình quảng bá du lịch tại Pháp và Đức diễn ra nhân sự kiện ngành du lịch tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế ITB Berlin diễn ra từ ngày 6 đến 10-3 tại Đức.

TPHCM đã mang đến Pháp và Đức những chương trình như tọa đàm về “Hành trình 100 năm áo dài Việt Nam”; biểu diễn nhạc cụ dân tộc; vẽ nón lá, áo dài; biểu diễn nấu ăn…

Đào Loan

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here