fbpx
Thứ Năm, Tháng Tám 11, 2022

Vietjet tung gần 10.000 vé 0 đồng

(SGTT) – Hãng hàng không Vietjet sẽ tung gần 10.000 vé có mức giá 0 đồng (chưa bao gồm thuế, phí) dành cho người dân, lao động tại các tỉnh, thành phố quay trở lại TPHCM và các tỉnh phía Nam để ổn định sản xuất, công việc.
Từ nay cho tới hết tháng 10-2021, hãng này sẽ tung ra gần 10.000 vé máy bay có mức giá 0 đồng.

Theo thông tin từ Vietjet, thời gian từ nay cho tới hết tháng 10-2021, hãng này sẽ tung ra gần 10.000 vé máy bay có mức giá 0 đồng (chưa bao gồm thuế, phí). “Đây là loại vé khuyến mãi nên khách hàng phải mua qua website hoặc ứng dụng (app) của của Vietjet”, đại diện hãng cho biết.

Trên trang web của hãng, nhiều đường bay Hà Nội – TPHCM, Đà Lạt, Đà Nẵng; TPHCM – Đà Lạt, Đà Nẵng, Thanh Hóa cũng được chào bán với mức giá 39.000, 49.000 và 99.000 đồng (chưa bao gồm thuế phí).

Ngoài ra cũng có nhiều giá vé rẻ cho các đường bay nội địa. Ảnh chụp màn hình lúc 11:55 ngày 21-10.

Khi thử thao tác mua vé chặng TPHCM đi Đà Lạt trên web của hãng, khởi hành vào lúc 15:40 ngày 26-10, có mức giá rẻ nhất là gần 834.000 đồng (đã bao gồm thuế, phí).

Giá vé chặng TPHCM – Đà Lạt, khởi hành ngày 26-10. Ảnh chụp màn hình vào lúc 11:55 ngày 21-10.

Về điều kiện di chuyển, hành khách chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện di chuyển bằng đường hàng không theo quy định của Cục hàng không, Bộ Giao thông vận tải. Cụ thể, hành khách cư trú, lưu trú trước chuyến bay tại địa bàn có dịch ở cấp độ 4 hoặc cách ly y tế vùng (phong tỏa), hoặc hành khách trên chuyến bay xuất phát từ địa bàn có dịch ở cấp độ 4 hoặc cách ly y tế vùng (phong tỏa) phải có kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2 theo phương pháp RT-PCR hoặc xét nghiệm nhanh trong vòng 72 giờ trước thời điểm khởi hành chuyến bay.

Đo thân nhiệt hành khách di chuyển bằng đường hàng không. Ảnh: Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài

Với các chuyến bay xuất phát từ các địa bàn khác, hành khách cần đáp ứng một trong ba điều kiện. Thứ nhất, có chứng nhận đã tiêm đủ liều vắc-xin, trong đó liều cuối cùng đã được tiêm ít nhất 14 ngày và không quá 12 tháng tính đến thời điểm khởi hành chuyến bay.

Thứ hai, có giấy chứng nhận khỏi bệnh Covid-19 hoặc giấy ra viện không quá 6 tháng trước ngày khởi hành. Thứ ba có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 bằng phương pháp RT-PCR hoặc xét nghiệm nhanh kháng nguyên trong vòng 72 giờ trước thời điểm khởi hành.

Đại diện Vietjet cũng cho biết, hãng hỗ trợ xét nghiệm nhanh Covid-19 miễn phí cho toàn bộ hành khách bay từ TPHCM, và từ ngày 22-10 miễn phí xét nghiệm cho hành khách bay từ Hà Nội.

Trước mắt, các đường bay kết nối giữa TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng, hãng sẽ khai thác 2 chuyến khứ hồi/ngày. Đến ngày 30-11-2021, mạng bay của Vietjet sẽ mở lại với 48 đường bay, phục vụ hành khách bay khắp Việt Nam.

Nguyễn Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Tăng cường tàu biển, trực thăng đưa khách tới Côn Đảo...

0
Bộ Giao thông Vận tải cho biết sẽ tăng cường thêm dịch vụ tàu biển và trực thăng để đưa khách đến Côn Đảo...

Thời đại số, doanh nghiệp vẫn xem tương tác trực tiếp...

0
(SGTT) - Đại dịch Covid-19 khiến tuyển dụng và đào tạo bước đầu trực tuyến trở thành giải pháp hàng đầu. Sau dịch, các...

Không nên bi quan quá về hàng không nội địa

0
Gần đây báo chí truyền thông ngập tràn thông tin về ùn tắc tại các sân bay lớn. Cùng với đó là các...

Khôi phục đường bay quốc tế đến Đà Lạt sau hơn...

0
Đêm 23-7, chuyến bay quốc tế xuất phát từ Incheon (Hàn Quốc) đã hạ cánh an toàn xuống sân bay quốc tế Liên...

Các hãng bay toàn cầu đối mặt “núi” nợ hàng trăm...

0
Tác động vô hình của đại dịch sẽ đeo bám ngành hàng không trong nhiều năm tới. Các hãng bay lớn nhất thế giới...

Từ 1-8: không cung cấp dịch vụ với chuyến bay không...

0
Từ 1-8 tới, Trung tâm quản lý luồng không lưu sẽ từ chối phục vụ chuyến bay của các hãng hàng không sai giờ...

Kết nối