Thứ Bảy, Tháng Tư 13, 2024

Vietjet tăng cường khai thác đường bay đến Đà Nẵng, tung 1,8 triệu vé khuyến mại

(SGTTO) – Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đã được kiểm soát, hãng hàng không Vietjet đã khôi phục hoàn toàn đường bay nội địa và tung chương trình khuyến mại với công bố có 1,8 triệu vé 0 đồng.

Cụ thể, theo thông tin từ trang web chính thức của hãng hàng không Vietjet, hãng tăng tần suất khai thác các chặng bay Đà Nẵng – TPHCM lên 4 chuyến khứ hồi/ngày và Đà Nẵng – Hà Nội lên 3 chuyến khứ hồi/ngày trước khi tiếp tục tăng lên 7-10 chuyến khứ hồi/ngày cho 2 chặng bay trục chính từ tháng 10-2020.

Đồng thời, hãng cũng khôi phục các đường bay Đà Nẵng – Hải Phòng với tần suất một chuyến khứ hồi/ngày; Đà Nẵng – Đà Lạt với 5 chuyến khứ hồi/tuần; Đà Nẵng – Buôn Ma Thuột, Đà Nẵng – Cần Thơ và Đà Nẵng – Nha Trang với 4 chuyến khứ hồi/tuần.

Riêng chương trình khuyến mãi 1,8 triệu vé 0 đồng được triển khai từ ngày 15 đến 17-9. Chương trình áp dụng cho thời gian bay từ ngày 10-10-2020 đến 31-5-2021. Vé được mở bán trên trang vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, facebook tại địa chỉ facebook.com/vietjetvietnam và các đại lý vé chính thức của Vietjet trên toàn quốc.

Cũng trong thời gian này, Vietjet đưa ra chương trình miễn phí 15kg hành lý ký gửi trên toàn chặng bay Việt Nam từ nay đến ngày 28-3-2021, bao gồm cả bay trong Tết Nguyên đán 2021. Ưu đãi này áp dụng cho hành khách mua vé và hoàn tất thanh toán trước ngày 24-10-2020.

Theo quyết định của Bộ Giao thông Vận tải, hãng hàng không Vietjet cũng thông báo bỏ giãn cách chỗ ngồi trên các chuyến bay đi từ Đà Nẵng. Hành khách cần thực hiện đầy đủ các biện pháp an toàn phòng chống dịch như: đeo khẩu trang tại sân bay và trên tàu bay; khai báo y tế bắt buộc; cài đặt ứng dụng Bluezone trên điện thoại thông minh (nếu có)…

N.K.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Các hãng hàng không Việt Nam giảm 25 máy bay so...

0
(SGTT) - Bộ Giao thông Vận tải yêu cầu Cục Hàng không Việt Nam chỉ đạo các hãng hàng không xây dựng kế hoạch...

Bamboo Airways ngừng một số đường bay từ cuối tháng 3

0
(SGTT) - Bamboo Airways sẽ ngừng các đường bay khai thác toàn bộ hoặc một phần bằng loại máy bay Embraer E190, bao gồm...

Dù tăng chuyến nhưng vé máy bay Tết vẫn khan hiếm,...

0
(SGTT) - Dù các hãng bay đã tăng ghế cung ứng, tăng cường bay đêm nhưng giá vé Tết Nguyên đán 2024 vẫn ở...

Hàng không tiếp tục tăng hơn 66.200 ghế phục vụ cao...

0
(SGTT) - Vietnam Airlines Group gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO tiếp tục tăng hơn 66.200 ghế, tương đương hơn 310 chuyến bay...

Việt Nam chưa có hãng nào sử dụng máy bay B737...

0
(SGTT) - Cục Hàng không cho biết, Việt Nam chưa có hãng nào khai thác máy bay B737 MAX. Với các tuyến bay đến...

Sẽ tăng chuyến bay đêm, hạn chế chậm, hủy chuyến dịp...

0
(SGTT) - Theo kế hoạch về phục vụ nhu cầu đi lại của người dân dịp Tết Dương lịch và Âm lịch năm 2024,...

Kết nối