Viber Local Number giúp người dùng sở hữu số điện thoại địa phương ở nước ngoài

0

(SGTTO) – Ngày 8-4-2019, Viber chính thức ra mắt dịch vụ đăng ký Viber Local Number (tạm dịch là số điện thoại địa phương trên Viber). Tính năng mới này cho phép người dùng sở hữu một số điện thoại địa phương, vì vậy bất cứ ai không dùng nền tảng Viber có thể gọi hoặc gửi tin nhắn SMS đến số này với giá cước địa phương và không phát sinh thêm chi phí chuyển vùng cho người nhận, dù cho họ đang ở đâu.

Doanh nhân quốc tế có thể cung cấp cho khách hàng của họ số điện thoại công việc tại địa phương và thoải mái liên lạc ở bất kì đâu trên thế giới. Khách đi du lịch thường xuyên có thể “sống như người dân bản địa” bằng cách cho một số điện thoại địa phương ở điểm đến hiện tại của họ để đặt chỗ, đặt tour hoặc các chi phí du lịch khác. Người nước ngoài và khách du lịch có thể để lại số điện thoại địa phương để bạn bè và người thân của họ liên lạc miễn phí trong khi họ đi vắng.

Dịch vu Viber Local Number ra mắt toàn cầu, cung cấp tùy chọn để sở hữu số điện thoại địa phương ở Anh, Mỹ, Canada và nhiều quốc gia khác dự kiến sẽ được bổ sung trong tương lai gần. Thông qua Viber Local Number, người dùng có thể nhận các cuộc gọi đến và tin nhắn SMS không giới hạn. Để chào đón sự kiện ra mắt dịch vụ mới này, Viber đang đưa ra khuyến mãi cho 10.000 người đăng ký đầu tiên với giá giới thiệu là 1,99 đô la Mỹ/tháng. Giá cước tiêu chuẩn sẽ có hiệu lực sau khi sử dụng xong giá cước giới thiệu giới hạn ở mức 4,99 đô la Mỹ/tháng, người dùng có thể hủy bỏ hàng tháng mà không mất phí.

Để sử dụng Viber Local Number, người dùng có thể mở ứng dụng Viber sau đó truy cập vào mục “More” trên màn hình sau đó sẽ dùng được tính năng nay này ngay lập tức.

“Ứng dụng Viber Local Number mới làm phong phú danh sách người dùng của chúng tôi theo cách mà đã biến Viber trở thành ứng dụng giao tiếp mạnh mẽ nhất hiện nay”, ông Djamel Agaoua, Giám đốc điều hành Viber, nói.

Tính năng Viber Local Number khả dụng trên ứng dụng di động Viber cho phiên bản iOSAndroid.

 

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here