Chủ Nhật, Tháng Năm 26, 2024

UOB Việt Nam hợp tác Vietnam Airlines phát hành thẻ tín dụng du lịch

(SGTT) – Ngân hàng UOB Việt Nam vừa công bố quan hệ đối tác chiến lược với Vietnam Airlines nhằm mang đến cho chủ thẻ tín dụng của UOB Việt Nam và hội viên Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines nhiều lợi ích và các ưu đãi đặc quyền khi du lịch.
UOB hợp tác Vietnam Airlines phát hành thẻ tín dụng du lịch. Ảnh: DNCC

Ông Paul Kim, Giám đốc Khối Dịch vụ Tài chính Cá nhân, Ngân hàng UOB Việt Nam, chia sẻ “Sự hợp tác giữa Ngân hàng UOB Việt Nam và Vietnam Airlines là cột mốc quan trọng khi chúng tôi mở rộng hệ sinh thái đối tác để phục vụ khách hàng. Sự hợp tác này phù hợp với tầm nhìn của chúng tôi với mong muốn mang đến trải nghiệm vượt trội cho khách hàng.

“Chúng tôi hy vọng rằng sự hợp tác này sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho khách hàng của cả hai bên khi lựa chọn du lịch cùng Vietnam Airlines cũng như chi tiêu với thẻ tín dụng của UOB. Vietnam Airlines và Ngân hàng UOB Việt Nam sẽ hợp tác chặt chẽ trong thời gian tới để mang đến nhiều sản phẩm hợp tác hấp dẫn với nhiều quyền lợi và ưu đãi hơn cho khách hàng,” ông Nguyễn Sỹ Thành, Giám đốc Bông Sen Vàng, Vietnam Airlines cho biết.

Mùa du lịch Hè đang đến gần, dự báo nhu cầu du lịch nước ngoài sẽ tiếp tục tăng cao trong mùa cao điểm này khi ngành du lịch nước ngoài mới bắt đầu phục hồi một vài tháng sau đại dịch. Thông qua mối quan hệ hợp tác này với Vietnam Airlines, Ngân hàng UOB Việt Nam nhắm đến việc nắm bắt nhu cầu du lịch trong nước và xuyên biên giới ngày càng tăng.

Chủ thẻ tín dụng của UOB và hội viên Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines được hưởng hàng loạt lợi ích và đặc quyền trong lần quan hệ hợp tác này. Theo đó, từ nay 31-7-2023, hội viên Bông Sen Vàng sẽ được miễn phí gia nhập và phí thường niên trong năm đầu tiên, cũng như các ưu đãi khi đăng ký mở thẻ tín dụng do UOB phát hành.

Hội viên Bông Sen Vàng ở các hạng Triệu Dặm, Bạch Kim, Vàng, Titan có thể nhận đến 15.000 dặm thưởng Bông Sen Vàng, tương đương với một chuyến bay khứ hồi từ Hà Nội đến Đà Nẵng hoặc TPHCM đến Đà Nẵng, khi có chi tiêu tối thiểu 8 triệu đồng trong 60 ngày đầu tiên kể từ ngày thẻ được phê duyệt thành công.

Các yêu cầu về giấy tờ đối với các hội viên từ hạng Titan cũng đã được tối giản, chỉ cần cung cấp Căn Cước Công Dân và thẻ hội viên Bông Sen Vàng khi đăng ký mở thẻ tín dụng của UOB.

Ngoài ra, chủ thẻ PremierMiles phát hành bởi Ngân hàng UOB có thể chuyển đổi dặm thưởng từ Ngân hàng sang dặm Bông Sen Vàng một cách đơn giản. Dặm thưởng có thể được sử dụng để quy đổi các chuyến bay của Vietnam Airlines và hội viên Skyteam, cũng như các dịch vụ và điểm thưởng trong hệ sinh thái rộng lớn của chương trình Bông Sen Vàng.

Đặc biệt, chủ thẻ PremierMiles phát hành bởi Ngân hàng UOB có thể tích lũy 1 dặm cho mỗi chi tiêu giá trị 25.000 đồng. Như một món quà tri ân, khách hàng có thể được nhận thêm tới 15.000 dặm thưởng và 8 lần sử dụng phòng chờ miễn phí tại sân bay mỗi năm, cả trong nước và quốc tế thông qua thẻ hội viên Priority Pass.

UOB có mạng lưới dịch vụ tài chính tiêu dùng lớn nhất ASEAN và nhà phát hành thẻ hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Các sản phẩm thẻ của UOB có nhiều gói ưu đãi và đa dạng chương trình điểm thưởng cho người thanh toán không dùng tiền mặt. Tại Việt Nam, UOB thiết lập quan hệ đối tác với các công ty trong các lĩnh vực du lịch, ăn uống và bán lẻ, bao gồm Lazada, Shopee, Starbucks, CGV, Be, GrabFood và những nhà hàng cao cấp…

Đăng Huy

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Betrimex nhận được khoản tín dụng xanh từ ngân hàng UOB

0
(SGTT) – Sáng 12-4, tại TPHCM, ngân hàng UOB Việt Nam đã ký kết thỏa thuận tiện ích tài trợ thương mại xanh với...

15.000 vận động viên tham gia giải Marathon Quốc tế TPHCM...

0
(SGTT) - Giải Marathon Quốc tế TPHCM Techcombank mùa thứ 6 sẽ chính thức khai mạc vào ngày 10-12-2023. Giải chạy thu hút hơn...

“Đẩy” tiêu dùng tăng tốc: Cần sớm có hành lang pháp...

0
Tiêu dùng - một trong 3 động lực tăng trưởng- đang bị suy yếu. Gỡ rào cho fintech không chỉ mở ra động lực...

Chủ thẻ UOB tại Việt Nam hưởng đặc quyền mua vé...

0
(SGTT) - Chủ thẻ UOB tại Việt Nam hưởng đặc quyền mua vé sớm của Rap Việt All-Star Concert 2023 diễn ra vào ngày...

Ngân hàng UOB kỷ niệm 30 năm hoạt động tại Việt...

0
(SGTT) - UOB Việt Nam ngày 5-7 đã tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm có mặt tại Việt Nam. Nhân dịp kỷ niệm này,...

UOB hoàn tất việc mua lại mảng ngân hàng tiêu dùng...

0
(SGTT) - Hôm nay, 1-3-2023, ngân hàng UOB thông báo việc hoàn tất thu mua mảng ngân hàng tiêu dùng của Citigroup tại Việt...

Kết nối