fbpx
Thứ Sáu, Tháng Bảy 1, 2022

Ứng dụng khám bệnh trực tuyến của Singapore tham gia thị trường Việt Nam

(SGTTO) – Ngày 10-9, tại TPHCM, Công ty cổ phần Doctor Anywhere Việt Nam và Tổng công ty cổ phần Bảo Minh đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với mong muốn đem tới cho khách hàng bảo hiểm Bảo Minh trải nghiệm thăm khám sức khỏe hiện đại. Cụ thể, với ứng dụng Doctor Anywhere, người dùng có thể tham gia tư vấn sức khỏe trực tuyến qua điện thoại và nhận thuốc giao tận tay trong vòng 3 giờ.

Đại diện công ty Doctor Anywhere (bên trái) và Bảo Minh (bên phải) tại buổi ký kết hợp tác chiến lược giữa hai bên. Ảnh: Doctor Anywhere cung cấp.

Theo nội dung thông cáo báo chí phát đi, bằng sự hợp tác này, Doctor Anywhere trở thành đối tác cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho khách hàng được bảo hiểm bởi Bảo Minh. Điều này đồng nghĩa với việc dịch vụ chăm sóc sức khỏe trực tuyến qua video lần đầu tiên xuất hiện trong danh sách dịch vụ y tế được bảo lãnh viện phí của Bảo Minh.

Khách mời taị buổi ký kết giữa hai công ty đang trải nghiệm dịch vụ tư vấn, khám bệnh qua ứng dụng Doctor Anywhere. Ảnh: BTC cung cấp.

“Chúng tôi vô cùng hứng khởi khi đặt những dấu mốc đầu tiên tại thị trường Việt Nam – một trong những nền kinh tế phát triển nhanh hàng đầu châu Á. Thông qua hợp tác cùng Bảo Minh, chúng tôi tin tưởng rằng việc đem lại sự chăm sóc y tế tốt hơn cho người Việt hoàn toàn có thể hiện thực hóa”, ông Lim Wai Mun, Nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc của Doctor Anywhere nói trong thông cáo báo chí.

Doctor Anywhere, công ty y tế kỹ thuật số với trụ sở chính đặt tại Singapore, được thành lập vào năm 2015 với mục đích tạo ra một nền tảng tích hợp hàng loạt các dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe thông qua một ứng dụng trên điện thoại thông minh. Đến năm 2018, công ty nhận được khoản đầu từ 5,6 triệu đô la Mỹ nhờ ứng dụng này. Từ quý 2-2019, công ty bắt đầu tiến vào thị trường Việt Nam. Hiện tại, Doctor Anywhere đã có mặt tại Hà Nội và TPHCM.

Ngô Giang

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Startup mang dịch vụ chăm sóc y tế đến tận nhà...

0
Để giúp bệnh nhận tránh phải đi lại vất vả và đợi chờ mệt mỏi ở các bệnh viện, startup (công ty khởi nghiệp)...

Hướng dẫn chỉnh sửa thông tin cá nhân trên ứng dụng...

0
(SGTT) - Người sử dụng ứng dụng PC-Covid có thể sửa họ tên, giới tính, ngày sinh  và nhận mã QR mới theo các...

Bắt đầu lập hồ sơ sức khỏe điện tử cho người...

0
Ngành y tế TPHCM chọn giải pháp sử dụng mã QR (QR code) để người dân tự khai báo dữ liệu sức khỏe cơ...

Đã có 10 bệnh viện, phòng khám trong nước thực hiện...

0
(SGTT) - Hiện nay, Việt Nam có 10 bệnh viện, phòng khám đã áp dụng bệnh án điện tử, được cho là bước tiến...

Ngành y tế có mạng xã hội riêng

0
(SGTT) - Với mục tiêu tăng cường kết nối, chia sẻ cũng như hỗ trợ các hoạt động đào tạo chuyên môn của hơn...

Lần đầu tiên Công bố bình chọn 15 Thành tựu y...

0
Giải thưởng “Thành tựu y khoa Việt Nam” công bố 22 đề cử, công chúng sẽ bình chọn 15 thành tựu ấn tượng năm...

Kết nối