fbpx
Thứ Bảy, Tháng Mười 23, 2021

Ứng dụng gọi xe công nghệ Be bổ nhiệm Tổng giám đốc mới

(SGTT) – Tối 7-9, Công ty cổ phần Be Group, đơn vị sở hữu và phát triển ứng dụng gọi xe công nghệ Be, cho biết bà Vũ Hoàng Yến sẽ chính thức giữ vai trò Tổng giám đốc Be Group kể từ ngày 8-9.

Hãng gọi xe Be bổ nhiệm bà Vũ Hoàng Yến làm Tổng Giám đốc mới.

Be Group cho biết, trên cương vị mới, bà Vũ Hoàng Yến sẽ tập trung vào chiến lược đẩy mạnh phát triển nhằm đưa Be trở thành một hệ sinh thái số mở vững chắc và đa dạng, mang đến giải pháp liên kết các dịch vụ và đơn giản hóa những phức tạp trong cuộc sống thường ngày của người Việt, đồng thời tiếp tục khẳng định vị thế của ứng dụng gọi xe “Make in Việt Nam”.

Bà Yến tốt nghiệp Đại học Kinh tế London, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại điện tử, tài chính ngân hàng và chuyển đổi số. Bà từng đảm nhiệm vị trí quan trọng tại các doanh nghiệp như Adayroi (VinGroup), Agoda, Y khoa Hoàn Mỹ… Năm 2019, bà Yến được tạp chí Forbes Việt Nam lựa chọn vào Top 10 Gương mặt nữ quản lý chuyên nghiệp.

Tính đến nay, ứng dụng đã có mặt tại gần 30 tỉnh, thành phố.

Bà Vũ Hoàng Yến kế nhiệm bà Nguyễn Hoàng Phương trong bối cảnh vì lý do cá nhân bà Phương không thể tiếp tục đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc.

Trong thời gian qua, với kinh nghiệm dày dặn về văn hóa tiêu dùng, sự quyết đoán trong quản trị vận hành, bà Phương cùng với tập thể nhân viên Be Group đã giúp Be giữ vững vị trí top đầu trên thị trường gọi xe với đà tăng trưởng nhanh, trở thành doanh nghiệp công nghệ số Make in Việt Nam sau hai năm lăn bánh, đặc biệt là ra mắt ứng dụng Ngân hàng số Cake by VPBank.

Trong quý 4-2021 và 2022, mục tiêu của công ty là đưa ra các giải pháp vận hành tối ưu cho ngành vận tải cộng nghệ, xa hơn đó là cả hệ sinh thái số mở vững chắc bao gồm tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, đặt vé máy bay, khách sạn, tiện ích di chuyển “tất cả trong một”…, đồng thời chào đón các doanh nghiệp Việt có cùng chung chí hướng hợp tác, phát triển nhằm nâng cao sức cạnh tranh nội địa, đồng thời cùng làm chủ nền công nghệ nước nhà.

Được biết, đây là lần thứ 2 chiếc ghế CEO của Be Group đổi chủ. Trước đó, từ ngày 24-12-2019, bà Nguyễn Hoàng Phương đã thế chỗ ông Trần Thanh Hải – nhà sáng lập ứng dụng gọi xe Be để điều hành doanh nghiệp.

Minh Thảo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Taxi công nghệ ở TPHCM đã bắt đầu phục vụ khách

0
Dù được cho phép hoạt động trở lại vào tuần trước nhưng đến ngày 12-10, dịch vụ gọi xe bốn bánh của một số...

Phát kit test Covid-19 để shipper tự xét nghiệm

0
Sở Công Thương TPHCM yêu cầu các doanh nghiệp phát kit test Covid-19 cho shipper tự xét nghiệm, dừng việc xét nghiệm tại các...

Shipper tất bật giao hàng cho người dân

0
Các shipper đã “vào guồng” và tăng tốc giao hàng cho người dân tại các “vùng xanh”, “vùng đỏ”; các app, sàn thương mại...

Shipper “trở lại”, người dân TPHCM đỡ lo chuyện chậm giao...

0
(SGTT) - Sau khi UBND TPHCM cho phép các đơn vị giao hàng hoạt động trở lại thì tình trạng chậm giao đơn, không...

Kết nối

Các chuyên mục

Cùng chuyên mục

ẨM THỰC

DU LỊCH