fbpx
Thứ Năm, Tháng Năm 6, 2021

Tuần hàng cá tra và đặc sản Đồng Tháp tại Hà Nội vào đầu tháng 10

(SGTT) – “Tuần hàng cá tra và đặc sản Đồng Tháp tại Hà Nội” sẽ được tổ chức từ ngày 9 đến ngày 11-10-2020 tại siêu thị Big C, Hà Nội.

Đây là sự kiện nhằm giới thiệu quảng bá sản phẩm an toàn, đặc sản cá tra của Đồng Tháp cho người tiêu dùng ở thủ đô Hà Nội, giúp cho sản phẩm của doanh nghiệp được tiêu thụ tại hệ thống siêu thị Big C và các hệ thống phân phối khác tại đây.

Nuôi cá tra ở Đồng Tháp. Ảnh: thuysanvietnam.com.vn

Chương trình này cũng nhằm quảng bá, kết nối tiêu thụ nông sản – đặc sản Đồng Tháp ở khu vực phía Bắc, từng bước hướng đến xây dựng hình ảnh con cá tra tại thị trường nội địa.

Bên cạnh các gian hàng trưng bày, thương mại đặc sản, sự kiện còn có hoạt động trình diễn chế biến các món ăn từ cá tra, dùng thử các sản phẩm mới từ cá tra.

Dự kiến, chương trình “Tuần hàng cá tra và đặc sản Đồng Tháp tại Hà Nội” được tổ chức từ ngày 9 đến ngày 11-10-2020 tại siêu thị Big C Thăng Long, Quận Cầu Giấy, Hà Nội với quy mô 40 gian hàng.

Trung tâm Giới thiệu trưng bày đặc sản và du lịch Đồng Tháp tại Hà Nội sẽ là đầu mối phân phối và điều tiết hàng hóa tiêu thụ tại sự kiện.

Quỳnh Châu

Theo Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Nhà cung cấp đề nghị tăng giá các mặt hàng thiết...

0
(SGTT) – Theo thông tin từ một số siêu thị, họ nhận được đề nghị tăng giá nhiều mặt hàng thiết yếu từ các...

Aeon Mall xác nhận có chuột bò trên quầy thức ăn

0
Hình ảnh hai con chuột bò trên các khay đựng thức ăn tại một quầy hàng thực phẩm ở Trung tâm thương mại Aeon...

Siêu thị Co.opmart trữ sẵn hàng hóa, cảnh giác cao với...

0
(SGTTO) - Trước những diễn biến mới nhất của dịch Covid–19, Liên hiệp HTX Thương mại TPHCM cho biết đã tiến hành dự trữ...

Nhiều chương trình ưu đãi tại các siêu thị nhân Tháng...

0
(SGTTO) - Hưởng ứng Tháng khuyến mại tập trung quốc gia (tháng 7-2020), nhiều siêu thị trên cả nước áp dụng chương trình giảm...

Kết nối