fbpx
Thứ Sáu, Tháng Sáu 9, 2023

Tự động hóa đào tạo nhân sự cho mọi DN chỉ sau hai phút triển khai với Automation Elearning

Đào tạo trong doanh nghiệp để nâng cao kỹ năng và kiến thức cho nhân sự được đánh giá là một khoản đầu tư sinh lời trong dài hạn. Sự phát triển của nhân sự gắn liền với sự phát triển của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, tốc độ đào tạo nội bộ ngày nay đang yêu cầu sự tăng tốc. Bởi vì công nghệ đang phát triển với tốc độ chóng mặt, nên các nhà quản lý nhận thấy rằng họ cần phải cung cấp cho nhân sự của mình các cơ hội để học hỏi và thành thạo các kỹ năng mới một cách linh hoạt và nhanh chóng hơn. Và từ đó vận dụng kịp thời vào quy trình làm việc để tạo ra những tác động mạnh mẽ đến quy trình và kết quả công việc. Trong thời đại công nghệ số chúng ta đang sống hiện nay, việc nhà quản lý có thể xác định các lỗ hổng về kỹ năng của nhân sự và có thể giải quyết vấn đề tức thời cũng rất quan trọng, bởi nếu không thì doanh nghiệp có thể phải đối mặt với nguy cơ tụt lại phía sau so với các doanh nghiệp làm tốt nhiệm vụ này.

Những thay đổi nhanh chóng này, yêu cầu về tốc độ cao này đã tạo ra sự thôi thúc chưa từng có đối với các doanh nghiệp, khiến cho việc áp dụng elearning ngày càng phổ biến và rộng rãi cho doanh nghiệp, tổ chức thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau như ngân hàng, sản xuất, bán lẻ, NGOs, Bất động Sản, Du lịch, nhà hàng, khách sạn, Bảo hiểm…

Elearning đã trở thành một xu thế tất yếu trong đào tạo nhờ vào những ưu điểm vượt trội

Tăng tốc độ đào tạo nội bộ trong tổ chức doanh nghiệp: Thay vì phải lên lịch, tổ chức phòng học, sắp xếp thời gian phù hợp, phân công người đứng lớp… thì việc triển khai lớp học trên elearning dễ dàng và nhanh hơn nhiều. Người dạy và người học có thể học tại chỗ trong các khung thời gian phù hợp, hoặc học qua các video thu sẵn, có thể học bất cứ lúc nào bất cứ đâu cũng được.

Elearning giúp đào tạo mở rộng không giới hạn: Đối với elearning, số lượng nhân sự tham gia chương trình học không phải là vấn đề, vì với một số giải pháp elearning chuyên biệt có thể mở rộng tức thì để đáp ứng số lượng hàng chục nghìn đến hàng trăm nghìn học viên đồng thời. Bên cạnh đó, với ưu điểm về tính linh hoạt của mình, có thể áp dụng elearning tới từng nhân sự phù hợp với khả năng hiện tại của họ.

Elearning giúp tiết kiệm chi phí đào tạo, với các lớp học trực tuyến, doanh nghiệp có thể cắt giảm một số chi phí như chi phí địa điểm, chi phí đi lại, chi phí mời chuyên gia giảng dạy… Có thể tiết kiệm được 50% chi phí vận hành so với cách thức truyền thống.

Và vô vàn những lợi ích khác giúp tăng cường trải nghiệm người học và nâng cao kỹ năng nhân sự…

Tuy nhiên, để triển khai e-learning trong doanh nghiệp và khai thác tốt những hiệu quả mà elearning mang lại cũng có những thách thức nhất định mà doanh nghiệp buộc phải vượt qua. Những vấn đề nổi cộm nhất có thể kể đến như:

Hệ thống hạ tầng hiện tại của doanh nghiệp không đáp ứng được quy mô triển khai nền tảng elearning. Việc tự triển khai hoặc nâng cấp hạ tầng phục vụ elearning tốn kém rất nhiều chi phí, thời gian và nguồn lực.

Các tình huống số lượng người học tham gia đồng thời tăng cao gây nghẽn chương trình học.

Các công việc tích hợp phần mềm học trực tuyến vào hệ thống doanh nghiệp, nghiên cứu, quản lý, vận hành và tối ưu các khóa học trên phần mềm hay tổ chức, quản lý đào tạo nhóm, thống kê & báo cáo… mất nhiều thời gian, công sức, đòi hỏi chuyên môn kỹ thuật.

Không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ thời gian và kinh nghiệm để xây dựng bài giảng, giáo án online hiệu quả, hiện đại và chuyên nghiệp.

Đến với sự kiện chuyên đề “Automation  Elearning  – Trọn bộ giải pháp tự động hóa đào tạo nhân sự tiên phong trên thị trường” để tìm kiếm câu trả lời phù hợp nhất cho doanh nghiệp. Sự kiện không chỉ là điểm hẹn hấp dẫn bởi các nội dung chuyên sâu mà còn mở ra cơ hội gặp gỡ và giao lưu cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hạ tầng công nghệ thông tin, giải pháp số, để giải đáp chi tiết về những vấn đề xoay quanh elearning trong doanh nghiệp:

  1. Elearning, hệ thống automation Elearning trong chuyển đổi số tại doanh nghiệp là gì?
  2. Lợi ích và hiệu quả của Elearning cho đào tạo nhân sự tại doanh nghiệp
  3. Ứng dụng và các giải pháp Elearning trong đào tạo doanh nghiệp kỷ nguyên số 4.0
  4. Bài toán về Elearning trong doanh nghiệp
  5. Giải pháp Automation Elearning từ Bizfly Cloud
  6. CRM Solution kết hợp Ticket Workflow, Call Center, Email Automation (Assistant), Zalo ZNS
Sự kiện dành riêng cho 100 khách hàng đăng ký sớm nhất!

Thời gian: 09:00 – 11:30 ngày 8-4-2023

Địa điểm: Tầng 02, 123 – 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

Đăng ký trực tiếp tại: https://bizflycloud.vn/bizfly-cloud-lms-event-202304. Cùng chờ đón sự xuất hiện của các diễn giả siêu HOT tại sự kiện nhé!

Với sự tham gia của dàn diễn giả là các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực giáo dục, công nghệ và quản lý:

– Ms. Cấn Thị Bích Luận – Giám đốc sản phẩm công nghệ giáo dục, Bizfly Cloud

– Mr. Lại Quốc Dũng – Giám đốc phân tích nghiệp vụ, Bizfly Cloud

– Ms. Phương Nguyễn – Giám đốc vận hành giải pháp, Bizfly Martech

Khán giả tham gia có mặt tại sự kiện sẽ có cơ hội nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn đến từ Bizfly Cloud & Bizfly Martech.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Kết nối