Thứ Ba, Tháng Năm 28, 2024

Truyền hình Hậu Giang phát động cuộc thi “Từ trái tim đến trái tim”

(SGTT) – Hiện dịch bệnh Covid-19 vẫn có nhiều diễn biến phức tạp. Do đó, cuộc thi “Từ trái tim đến trái tim” do Đài Phát thanh và Truyền hình Hậu Giang tổ chức với mong muốn khuyến khích người dân Việt Nam cùng lan tỏa niềm tin và hy vọng sớm chiến thắng đại dịch thông qua những tác phẩm video ý nghĩa.

Theo đó, nội dung của cuộc thi là những video clip phản ánh chân thật cuộc sống; những tấm gương tương thân tương ái; những việc góp phần chống dịch của bản thân, gia đình, khu dân cư sinh sống… Cuộc thi “Từ trái tim đến trái tim” hướng tới truyền tải thông điệp ý nghĩa đến mọi người với 3 chủ đề chính: Tôi vẫn ổn; Những ngày giãn cách và Bên mái ấm. Cuộc thi không chỉ là sân chơi cho mọi người mà còn mong muốn lan tỏa tinh thần lạc quan chống dịch trong giai đoạn dịch bệnh đang phát tán rộng khắp cả nước.

Những yêu cầu về tác phẩm dự thi: Tác phẩm được thể hiện bằng video clip, sử dụng âm thanh thực tế kết hợp lời bình. Đồng thời, tác phẩm phải phản ánh thực tế nơi sinh sống, làm việc, không hư cấu câu chuyện.

Về hình thức, cuộc thi được tổ chức thông qua thi trực tuyến trên kênh YoutubeFanpage của Truyền hình Hậu Giang. Các cá nhân, nhóm tham gia dự thi bằng cách thực hiện một video clip có thời lượng tối thiểu 3 phút gửi về địa chỉ email: thisangtachgtv@gmail.com. Thời gian nhận bài dự thi từ 1-8-2021 đến khi Ban tổ chức công bố kết thúc cuộc thi.

Vào ngày 9 mỗi tháng, Ban tổ chức cuộc thi “Từ trái tim đến trái tim” sẽ công bố kết quả nhận thưởng. Cơ cấu giải thưởng gồm: 1 giải nhất tháng (1 triệu đồng); 1 giải tác phẩm được nhiều người tương tác nhất (1 triệu đồng). Ngoài ra, những tác phẩm phát sóng trên Truyền hình Hậu Giang sẽ được nhận thù lao theo quy định.

Hiệp Trần

Chương trình “Saigon Times – Nối vòng tay lớn” với chủ đề “Đồng hành chống dịch” được phát động vào ngày 2-6-2021. Với vai trò là cầu nối, Kinh tế Sài Gòn tiếp tục kêu gọi sự chung tay của các doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà hảo tâm để cùng chia sẻ khó khăn với cộng đồng. Chương trình sẽ nhận hiện kim, vật phẩm từ các tổ chức, cá nhân đóng góp và sau đó sẽ trao tặng lại cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch và người dân gặp khó khăn trong các vùng dịch tại TPHCM cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước. Xem chi tiết tại đây.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

TPHCM: Giá rau củ tăng mạnh vào đầu mùa mưa

0
(SGTT) - Trong những ngày gần đây, giá rau xanh tại các chợ truyền thống trên địa bàn TPHCM tăng nhanh so với cách...

Ẩm thực dân dã giao thoa hiện đại từ giáo viên...

0
(SGTT) - Với 37 năm kinh nghiệm trong công việc dạy nấu ăn, cô Thái Hoàng Minh Lê đã mang đến "làn gió mới"...

Trải nghiệm bánh xèo Ngọc Sơn, đổ cả trứng gà tráng...

0
(SGTT) - Bánh xèo là món ăn dân dã có mặt ở nhiều vùng miền đất nước. Tại TPHCM, món bánh xèo được một...

Rủ nhau thưởng thức hủ tiếu Nam Vang đạt Bib Gourmand

0
(SGTT) - Ra đời năm 1975, hủ tiếu Hồng Phát là một trong những thương hiệu ẩm thực lâu đời tại TPHCM. Đến nay,...

‘Mùa vàng’ trên ruộng bậc thang Kon Tu Rằng

0
(SGTT) - Ruộng bậc thang Kon Tu Rằng thuộc xã Măng Cành, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum. Tuy không trải dài tầng tầng...

Bữa sáng Sài Gòn: Thử tô bánh canh cua nguyên con,...

0
(SGTT) - Tại TPHCM, thực khách dễ dàng tìm một quán bánh canh cua nguyên con, nhưng để hẳn cua sống cho khách chọn...

Kết nối