fbpx
Chủ Nhật, Tháng Chín 19, 2021

Truyền hình Hậu Giang phát động cuộc thi “Từ trái tim đến trái tim”

(SGTT) – Hiện dịch bệnh Covid-19 vẫn có nhiều diễn biến phức tạp. Do đó, cuộc thi “Từ trái tim đến trái tim” do Đài Phát thanh và Truyền hình Hậu Giang tổ chức với mong muốn khuyến khích người dân Việt Nam cùng lan tỏa niềm tin và hy vọng sớm chiến thắng đại dịch thông qua những tác phẩm video ý nghĩa.

Theo đó, nội dung của cuộc thi là những video clip phản ánh chân thật cuộc sống; những tấm gương tương thân tương ái; những việc góp phần chống dịch của bản thân, gia đình, khu dân cư sinh sống… Cuộc thi “Từ trái tim đến trái tim” hướng tới truyền tải thông điệp ý nghĩa đến mọi người với 3 chủ đề chính: Tôi vẫn ổn; Những ngày giãn cách và Bên mái ấm. Cuộc thi không chỉ là sân chơi cho mọi người mà còn mong muốn lan tỏa tinh thần lạc quan chống dịch trong giai đoạn dịch bệnh đang phát tán rộng khắp cả nước.

Những yêu cầu về tác phẩm dự thi: Tác phẩm được thể hiện bằng video clip, sử dụng âm thanh thực tế kết hợp lời bình. Đồng thời, tác phẩm phải phản ánh thực tế nơi sinh sống, làm việc, không hư cấu câu chuyện.

Về hình thức, cuộc thi được tổ chức thông qua thi trực tuyến trên kênh YoutubeFanpage của Truyền hình Hậu Giang. Các cá nhân, nhóm tham gia dự thi bằng cách thực hiện một video clip có thời lượng tối thiểu 3 phút gửi về địa chỉ email: thisangtachgtv@gmail.com. Thời gian nhận bài dự thi từ 1-8-2021 đến khi Ban tổ chức công bố kết thúc cuộc thi.

Vào ngày 9 mỗi tháng, Ban tổ chức cuộc thi “Từ trái tim đến trái tim” sẽ công bố kết quả nhận thưởng. Cơ cấu giải thưởng gồm: 1 giải nhất tháng (1 triệu đồng); 1 giải tác phẩm được nhiều người tương tác nhất (1 triệu đồng). Ngoài ra, những tác phẩm phát sóng trên Truyền hình Hậu Giang sẽ được nhận thù lao theo quy định.

Hiệp Trần

Chương trình “Saigon Times – Nối vòng tay lớn” với chủ đề “Đồng hành chống dịch” được phát động vào ngày 2-6-2021. Với vai trò là cầu nối, Kinh tế Sài Gòn tiếp tục kêu gọi sự chung tay của các doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà hảo tâm để cùng chia sẻ khó khăn với cộng đồng. Chương trình sẽ nhận hiện kim, vật phẩm từ các tổ chức, cá nhân đóng góp và sau đó sẽ trao tặng lại cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch và người dân gặp khó khăn trong các vùng dịch tại TPHCM cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước. Xem chi tiết tại đây.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Cùng chủ đề

[Trực tiếp] Hướng dẫn chăm sóc tại nhà cho người nhiễm...

0
(SGTT) – “Hướng dẫn chăm sóc tại nhà (Home – based care) cho người nhiễm Covid-19” là chủ đề của chương trình Tư vấn sức...

Du lịch giữa mùa dịch: Một lần lên đỉnh Fansipan

0
(SGTT) - Nằm ở độ cao 3.143m và được mệnh danh là “nóc nhà Đông Dương”, Fansipan là nơi tụ khí linh thiêng của...

Ở nhà mùa dịch: chiêu đãi gia đình món sữa gạo...

0
(SGTT) - Mùa giãn cách ở nhà, hết trà sữa rồi đến trân châu tự làm, tự hỏi có thức uống gì tốt cho...

Câu chuyện du lịch: Chàng trai xứ Nẫu và hành trình...

0
(SGTT) – Trong những chuyến đi, anh Đặng Văn Hải được tiếp xúc với con người, ẩm thực, văn hoá của mỗi vùng đất,...

Kết nối

Các chuyên mục

Cùng chuyên mục

ẨM THỰC

DU LỊCH