fbpx
Thứ Bảy, Tháng Năm 21, 2022

Kéo dài cuộc thi Vlog Du lịch Xứ Quảng

(SGTT) – Cuộc thi Vlog Du lịch Xứ Quảng do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam tổ chức sẽ kéo dài nhận bài dự thi đến hết ngày 20-7-2021.

Cảnh đẹp Hội An mùa lúa sắp trổ bông. Quảng Nam đang đi tìm những thước phim hay, hình ảnh đẹp về Quảng Nam qua cuộc thi Vlog Xứ Quảng. Ảnh: Nhân Tâm

Thời gian bình chọn online và chấm chọn của Ban Giám khảo là từ ngày 21 đến ngày 31-7-2021 và tổng kết, trao giải dự kiến diễn ra đầu tháng 8-2021.

Thời gian kéo dài hơn so với kế hoạch công bố ban đầu, theo Ban tổ chức, do tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại và diễn biến phức tạp, các hoạt động văn hóa, du lịch trên địa bàn tỉnh Quảng Nam tạm dừng đã ảnh hưởng đến việc thực hiện vlog của các tác giả.

Bên cạnh đó, đây là dịp để tạo điều kiện cho các tác giả có thêm thời gian tìm hiểu, trải nghiệm điểm đến, văn hóa, con người, ẩm thực… của tỉnh Quảng Nam và tiếp tục thực hiện các tác phẩm có chất lượng tham gia cuộc thi.

Trước đó, như SGTT đã đưa tin trong tháng 4, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Nam phối hợp Sở Giáo dục, Đào tạo Quảng Nam và Phân hiệu Trường Đại học FPT tại Đà Nẵng tổ chức sự kiện để công bố cuộc thi “Vlog Du lịch Xứ Quảng 2021”.

Theo kế hoạch công bố, diễn ra từ tháng 4-2021 đến tháng 6-2021, cuộc thi “Vlog du lịch Xứ Quảng” là sân chơi để các bạn học sinh THPT, sinh viên trên cả nước thể hiện khả năng sáng tạo qua các video clip từ 3-5 phút có nội dung chia sẻ về điểm đến, hoạt động du lịch, ẩm thực, văn hóa, con người … của tỉnh Quảng Nam.

Thông qua cuộc thi, các bạn học sinh, sinh viên chính là người khám phá, cảm nhận và chia sẻ góc nhìn của mình về hình ảnh du lịch, qua đó góp phần quảng bá và truyền thông rộng rãi du lịch Quảng Nam đến với du khách trong và ngoài nước.

Người tham gia có thể liên hệ Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Quảng Nam để biết thêm thông tin.

Nhân Tâm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Độc đáo “tour vớt rác” kết hợp dã ngoại tại Hội...

0
(SGTT) - Vừa chèo thuyền kayak ngắm cảnh đẹp phố Hội, vừa vớt rác trên sông Thu Bồn kết hợp dã ngoại là một...

Ngắm bình minh trên biển Bình Minh

0
(SGTT) - Cách TP Hội An khoảng 20 phút đi xe máy về phía Nam, có một bãi biển cát mịn, nước trong xanh,...

Quy hoạch Đà Nẵng đến năm 2030: Không muốn chỉ là...

0
Thành phố Đà Nẵng bắt đầu lấy ý kiến rộng rãi trong người dân dự thảo Quy hoạch thành phố Đà Nẵng thời kỳ...

Ấn tượng “Đêm Mỹ Sơn huyền thoại”

0
(SGTT) - Thuộc chuỗi sự kiện Năm du lịch Quốc gia – Quảng Nam 2022, chương trình văn hóa nghệ thuật Đêm Mỹ Sơn...

Blogger 9X gợi ý 12 địa điểm không thể bỏ qua...

0
(SGTT) - Dù đã ghé thăm nhiều thắng cảnh nhưng mỗi khi nhắc đến Phú Yên, blogger du lịch Nguyễn Khải Trung - người...

Bất ngờ vẻ đẹp của thác Vực Song, Vực Hòm ở...

0
(SGTT) - Chưa được đưa vào khai thác du lịch, đường đến thác khá trắc trở, tuy nhiên, những người chấp nhận thử thách...

Kết nối