fbpx
Thứ Sáu, Tháng Chín 17, 2021

Quảng Nam đi tìm Vlog du lịch

(SGTT) – Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Nam phối hợp Sở Giáo dục, Đào tạo Quảng Nam và Phân hiệu Trường Đại học FPT tại Đà Nẵng tổ chức cuộc thi “Vlog Du lịch Xứ Quảng 2021”.

Quảng Nam tìm cách quảng bá du lịch qua việc tổ chức cuộc thi Vlog Du lịch nhắm đến giới trẻ. Ảnh: Nhân Tâm

Diễn ra từ tháng 4-2021 đến tháng 6-2021, cuộc thi “Vlog du lịch Xứ Quảng” là sân chơi để các bạn học sinh THPT, sinh viên trên cả nước thể hiện khả năng sáng tạo qua các video clip từ 3-5 phút có nội dung chia sẻ về điểm đến, hoạt động du lịch, ẩm thực, văn hóa, con người … của tỉnh Quảng Nam.

Thông qua cuộc thi, các bạn học sinh, sinh viên chính là người khám phá, cảm nhận và chia sẻ góc nhìn của mình về hình ảnh du lịch, qua đó góp phần quảng bá và truyền thông rộng rãi du lịch Quảng Nam đến với du khách trong và ngoài nước.

Thời gian nhận bài dự thi là từ ngày 8-4 đến ngày 8-6-2021, thời gian bình chọn online từ ngày 8-6 đến ngày 30-6-2021 và lễ tổng kết, trao giải dự kiến ngày 2-7-2021 tại thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam.

Ngoài ra, tại lễ phát động cuộc thi còn diễn ra lễ ký kết biên bản hợp tác về trao đổi, hợp tác, đào tạo nhân sự ngành quản trị du lịch – khách sạn giữa các doanh nghiệp du lịch Quảng Nam và Phân hiệu Trường Đại học FPT tại Đà Nẵng. Trong đó, trường Đại học FPT Đà Nẵng cam kết là đơn vị đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp du lịch. Các doanh nghiệp du lịch Quảng Nam sẽ đồng hành tạo điều kiện để sinh viên Đại học FPT Đà Nẵng đến trao đổi học thuật hoặc thực tập tại doanh nghiệp, phối hợp tổ chức các sự kiện lớn, seminar, hội thảo…

Cuộc thi Vlog Du lịch Xứ Quảng là một hoạt động có ý nghĩa trong tình hình ngành du lịch hiện nay, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin để giới thiệu điểm đến và thu hút khách đến Quảng Nam trong thời gian đến. Cuộc thi không những nhận được sự quan tâm từ các cơ quan ban ngành, các trường THPT, cao đẳng, đại học mà còn sự chung tay tài trợ từ các doanh nghiệp lớn như Sunrise Premium Hội An Resort and Spa, Tui Blue Nam Hôi An Resort, Hội An Express, Công viên ấn tượng Hội An…

Người tham gia có thể liên hệ Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Quảng Nam để biết thêm thông tin.

Nhân Tâm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Cùng chủ đề

Không thể xê dịch, blogger du lịch truyền cảm hứng giải...

0
Trong những ngày ở nhà mùa dịch, thay vì đăng những đoạn clip về những điểm đến thú vị, blogger du lịch Phan Thế Anh đã thực hiện nhiều nội dung giải trí bổ ích theo hướng vui để học, trong đó có bí quyết làm blog hiệu quả.

Du lịch giữa mùa dịch: Hóa thân thành người H’Mông thăm...

0
Rồi xúng xính váy áo, chúng tôi đi trải nghiệm đồi chè Trái Tim. Trong đồi chè xanh tươi mát, những chiếc váy đầy màu sắc khiến chúng tôi nổi bật, trông đứa nào đưa nấy cứ như người H’Mông thật sự.

Du lịch giữa mùa dịch: Những “bức tranh” ruộng bậc thang...

0
(SGTT) - Vùng cư dân Xơ Đăng (còn gọi là Sedang) có ruộng bậc thang sống ở các đai núi cao của dãy Ngọc...

Du lịch giữa mùa dịch: Đà Lạt, địa điểm du lịch...

0
(SGTT) - Đà Lạt là một thành phố du lịch đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Một năm, người ta có...

Kết nối

Các chuyên mục

Cùng chuyên mục

ẨM THỰC

DU LỊCH