Trường múa công cùng ký kết hợp tác cùng trường múa tư của Thanh Bùi

0

(SGTTO) – Trường Trung cấp Múa TPHCM vừa ký kết hợp tác cùng Tổ chức Giáo dục âm nhạc và Nghệ thuật biểu diễn Á Châu (AMPA Education) của Thanh Bùi để mở rộng chương trình đào tạo chính quy, sáng ngày 30-9.

Thanh Bùi và Hiệu trưởng Hà Thế Dũng trong buổi ký kết hợp tác. Ảnh: Mỹ Huyền

Theo Hiệu trưởng trường Trung cấp Múa TPHCM Hà Thế Dũng, trường đang trong quá trình hoàn tất thủ tục nâng cấp lên thành trường cao đẳng. Việc hợp tác với AMPA Education là một trong những hoạt động nằm trong kế hoạch này.

Theo cam kết hợp tác, AMPA Education sẽ mang chương trình vũ đạo quốc tế vào chương trình chính quy và ngoài giờ tại trường. Chương trình bao gồm các bộ môn modern jazz, vũ đạo đương đại và dancesport… sẽ được tích hợp với chứng chỉ quốc tế của Hội đồng khảo thí vũ đạo quốc tế ISTD cho sinh viên và giáo viên.

Với sự hợp tác này, trường sẽ từng bước mở cửa cho giáo viên và sinh viên đến với cánh cửa nghề nghiệp trên toàn cầu. Các chương trình mới sẽ giúp sinh viên tiếp cận với vũ đạo hiện đại theo chuẩn mực quốc tế bên cạnh chương trình múa ballet chính quy của trường.

Mỹ Huyền

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here