Lạ miệng với sữa chua sệt

0

(SGTTO)- Với sản phẩm sữa chua sệt TH true YOGURT ra mắt ngày 23-9 vừa qua, người tiêu dùng có thêm một lựa chọn dinh dưỡng với thành phần tự nhiên. Đây cũng là sản phẩm mà Tập đoàn TH True Milk dùng để xác lập phân khúc thị trường mới.

Các sản phẩm sữa chua mang tên TH true YOGURT đã quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam với hai loại kết cấu là đặc và lỏng, được làm từ sữa bò tươi sạch của trang trại TH. Theo vị đại diện của đơn vị này, với mong muốn mang lại sự thay đổi, TH đã nghiên cứu và cho ra dòng sản phẩm sữa chua sệt.

Sự mới lạ của sản phẩm này không chỉ nằm ở hương vị và dinh dưỡng, mà còn ở chữ “sệt”. Từ này đã mô tả chính xác cấu trúc dày, sánh mịn của sữa chua, đồng thời chuyển tải một phần đặc tính của sản phẩm qua tên gọi. Cách sản xuất và cấu trúc của sữa chua sệt cũng tạo nên sự khác biệt so với những loại sữa chua khác.

Không chỉ có vị ngon của sữa chua hoàn toàn từ sữa tươi nguyên chất, độ sánh mịn làm hài lòng những thực khách có vị giác khó tính, sữa chua sệt TH true YOGURT còn có công dụng, quy trình sản xuất đặc biệt.

Cụ thể, sản phẩm được lên men tự nhiên với công thức kết hợp sữa tươi sạch nguyên chất và kem từ sữa bò tươi sạch của trang trại TH với siro cùng mứt đào nghiền được sản xuất trong nước. Ngoài ra, sữa chua sệt TH true YOGURT cũng chứa mứt trái cây, sốt caramen mang đến hương vị thơm ngậy, chua ngọt hài hòa.

Lợi ích đem lại của sản phẩm luôn là vấn đề được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu. Sữa chua sệt có chứa nhiều dưỡng chất, cung cấp vitamin và khoáng chất từ sữa tươi sạch nguyên chất, trái cây tự nhiên, tốt cho sức khỏe nhưng vẫn mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ cho người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, sữa chua sệt TH true YOGURT tốt cho hệ tiêu hóa khi được bổ sung chủng men streptococcus thermophilus và lactobacillus bulgaricus giúp ích cho đường ruột. Việc sử dụng sữa chua sệt hàng ngày cũng rất tiện lợi, với bao bì nhỏ gọn và nắp vặn thuận tiện giúp người dùng có thể bổ sung dưỡng chất mọi lúc, mọi nơi.

Sữa chua sệt TH true YOGURT với vị đào và caramen tự nhiên.

Sữa chua sệt TH true YOGURT có hai hương vị đào và caramen. Trong đó, sữa chua sệt vị caramen là một trong những ý tưởng mới lạ trên thị trường sữa chua.

P.V

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here