fbpx
Thứ Hai, Tháng Sáu 5, 2023

Trải nghiệm miễn phí các lớp nghệ thuật của AMPA Education

(SGTTO) – Tổ chức Giáo dục Âm nhạc và Nghệ thuật Biểu diễn Á Châu (AMPA Education) sẽ tổ chức hội vui chơi hè “A Summer of Giving” vào ngày 9-6, lúc 9:00 sáng tại trường Quốc Tế Châu Âu Thành Phố Hồ Chí Minh (EIS).

Ngày hội A Summer of Giving có các lớp học thử miễn phí bao gồm lớp âm nhạc như thanh nhạc, đàn piano, guitar, đàn Violin, trống hay lớp vũ đạo như ballet, Modern Jazz và Hip Hop. Ảnh BTC cung cấp

Các em nhỏ từ 6-18 tuổi sẽ được trải nghiệm miễn phí các lớp học âm nhạc và vũ đạo, tham gia vận động ở những trò chơi dân gian Việt Nam vui nhộn và thưởng thức các tiết mục trình diễn nghệ thuật. Phụ huynh có thể đăng ký cho bé trải nghiệm lớp học thử miễn phí bao gồm lớp âm nhạc như thanh nhạc, đàn piano, guitar, đàn violin, trống hay lớp vũ đạo như ballet, modern jazz và hip hop.

Đặc biệt, tham gia sự kiện A Summer of Giving, phụ huynh không chỉ nhận được ưu đãi 20% học phí cho các khóa học Arts Nation mà còn đóng góp cho các dự án hỗ trợ cộng đồng của AMPA Education, dự án giáo dục nghệ thuật vì cộng đồng Arts Nation. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và đăng ký tại đây.

Đại diện AMPA Education, bà Phạm Doãn Hà My, Giám đốc điều hành, cho biết A Summer of Giving là hoạt động đầu tiên trong dự án Dự án giáo dục nghệ thuật vì cộng đồng Arts Nation nhằm đóng góp lợi nhuận từ các lớp học tại Arts Nation giúp trẻ em có cơ hội tiếp xúc với giáo dục nghệ thuật nhiều hơn.

Theo đó, AMPA Education, tổ chức thiện nguyện đăng ký giấy phép tại Ủy ban Thiện nguyện và Phi lợi nhuận Úc (Australian Charities and Not-for-profit Commission), cam kết dùng tất cả lợi nhuận từ việc tổ chức các lớp học tại Arts Nation để đầu tư vào việc kiến tạo nhiều không gan mơ ước (Dream Space) trên khắp cả nước bằng việc cải tạo không gian, cung cấp trang thiết bị cho môi trường học tập âm nhạc và nghệ thuật cho học viên để các em được tiếp cận và truyền cảm hứng thông qua giáo dục sáng tạo.

Dream Space là dự án của AMPA Education nhằm kiến tạo các không gian giáo dục âm nhạc, nghệ thuật và văn hoá cho hơn 8 triệu học sinh tiểu học tại Việt Nam. AMPA Education lập mục tiêu trang bị hơn 15.000 Dream Space cho các trường tiểu học khắp Việt Nam, đặc biệt các trường ở vùng sâu vùng xa. Đồng thời, dự án sẽ tiến hành nâng cao năng lực giáo viên âm nhạc và nghệ thuật cho các trường để đảm bảo chất lượng giảng dạy cho học sinh.

Hiện nay, AMPA Education đang thực hiện dự án Dream Space đầu tiên tại Vĩnh Long, dự kiến sẽ hoàn thành trong năm học 2019 này. Bên cạnh đó, AMPA Education sẽ trao tặng học bổng cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn và tổ chức các lớp học âm nhạc và trang bị dụng cụ học tập tại các trung tâm bảo trợ trẻ mồ côi hoặc mái ấm tình thương.

Arts Nation là một dự án của AMPA Education là trung tâm âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn phi lợi nhuận dành cho các học viên ở mọi độ tuổi. Dự án nhằm kết nối, giáo dục và phát triển cộng đồng âm nhạc và nghệ thuật đến tất cả trẻ em Việt Nam từ nguồn quỹ hoạt động giảng dạy, phát hành sách, tổ chức các kỳ thi chứng chỉ quốc tế và các hoạt động khác của Arts Nation.

Mỹ Huyền

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Thêm nhiều đơn vị được liên kết tổ chức thi chứng...

0
Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có quyết định phê duyệt cho nhiều đơn vị được liên kết để tổ chức thi chứng...

Những đợt nắng nóng khởi phát từ lòng đại dương

0
Việt Nam cũng như các nước trong khu vực Đông Nam Á đang trải qua một đợt nắng nóng kỷ lục. Và sẽ còn...

Nhân rộng chuỗi đồ uống: cơ hội cho nhà kinh doanh...

0
Kể từ khi xuất hiện, trà sữa đã tạo ra cơn sốt lớn trên thị trường đồ uống. Một loạt các thương hiệu lớn...

Nestlé thúc đẩy nền nông nghiệp phát thải thấp qua mô...

0
(SGTT) - Trước những thách thức từ biến đổi khí hậu, cộng đồng doanh nghiệp và nhà đầu tư đang hướng đến các giải pháp...

169 nước nhất trí soạn dự thảo hiệp ước chấm dứt...

0
Sau cuộc họp kéo dài 5 ngày của Ủy ban đàm phán liên chínhh phủ về ô nhiễm nhựa thuộc Liên hợp quốc ở...

Bay khinh khí cầu, ngắm bình minh đẹp ảo diệu tại...

0
(SGTT) – Bay khinh khí cầu, ngắm bình minh tại thung lũng Cappadocia là một trong những trải nghiệm không thể bỏ qua khi...

Kết nối