Thứ Sáu, Tháng Bảy 19, 2024

TPHCM: Các khu vui chơi thu hút đông đảo trẻ nhỏ trong ngày 1-6

Du lịchTin tứcTPHCM: Các khu vui chơi thu hút đông đảo trẻ nhỏ trong...
Sáng ngày 1-6 (ngày Quốc tế Thiếu nhi), đông đảo gia đình, nhóm bạn trẻ đã đổ về các khu vui chơi tại TPHCM như Thảo Cầm Viên, Suối Tiên, Đầm Sen… để vui chơi, tham quan trong ngày nghỉ lễ.
Ghi nhận của Kinh tế Sài Gòn Online tại KDL Văn hoá Suối Tiên (Thủ Đức, TPHCM), trong suốt buổi sáng cho đến trưa ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6, các quầy bán vé ở phía trước cổng chính vào cửa khu du lịch Suối Tiên luôn kín người dân đứng xếp hàng dài chờ mua vé vào cửa.
Đợt này, Suối Tiên cũng tung nhiều hoạt động dành cho trẻ dịp 1-6 và hè 2024. Cụ thể, trong ngày 1-6, trẻ em từ 1m4 trở xuống được miễn phí vé vào cổng. Từ ngày ngày 1-6 đến ngày 31-8, khi mang giấy khen xuất sắc hoặc giỏi năm học 2023-2024, “du khách nhí” sẽ được giảm 50% vé cổng xe lửa và tặng phiếu giảm 10% khi dùng bữa tại nhà hàng Phố Lẩu… Bên cạnh các hoạt động vui chơi giải trí, khách tham qua còn được hòa mình vào không khí của lễ hội Trái cây Nam Bộ lần thứ 20.
Nhiều bạn trẻ thích thú khi tham gia các trò chơi.
Đa số các khu trò chơi tại đây đều kín khách, thậm chí, có những nơi phải chờ xếp hạng đến lượt.
Chị LêThị Hoài Thúy (ngụ quận 9) cho biết, theo tham khảo thông tin báo, đài thì biết Suối Tiên năm nay có nhiều chương trình cũng như ưu đãi ở ngày này nên tôi và gia đình quyết định đi ở đây. Ngày thường bận bịu không có thời gian cho con, nay được đi chơi thấy bé vui lắm. Nghe bố mẹ cho đi chơi lễ là 6 giờ sáng bé đã dậy rồi.
Anh Phúc Thịnh (ngụ Bến Cát, Bình Dương) đưa gia đình đến Suối Tiên từ sáng sớm và cho biết bé nhà anh vô cùng thích thú với mấy trò chơi ở đây, ngoài các chương trình biểu diễn nghệ thuật, trò chơi gần gũi với trẻ em thì tôi cũng ấn tượng với lễ hội trái cây. Có nhiều trái tươi ngon và giá rẻ hơn ở quê.
Tại Thảo Cầm Viên (quận 1, TPHCM), nhiều phụ huynh đưa con em đến vui chơi, tham quan dịp Quốc tế Thiếu nhi. Giá vé vào cổng không đổi so với ngày thường với mức 60.000 đồng/người lớn và 40.000 đồng/trẻ nhỏ. Trẻ có chiều cao dưới 1,3m được vào cổng miễn phí.
Nhiều phụ huynh tranh thủ đưa con đi chơi trong dịp lễ này.
Tương tự các khu vui chơi khác, Đầm Sen cũng tổ chức nhiều hoạt động trong ngày 1-6 dành cho các bé và cũng thu hút rất đông gia đình đến đây.
Lê Vũ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Cùng chuyên mục