Toyota hỗ trợ phí trước bạ xe mới, giảm giá phụ tùng, dịch vụ hậu mãi

0

(SGTTO) – Thông báo từ Toyota Việt Nam (TMV) cho biết, họ sẽ hỗ trợ một phần phí trước bạ cho khách hàng mua xe mới. Bên cạnh đó, hãng này áp dụng khuyến mại từ nay đến hết tháng 4-2020 cho nhiều dịch vụ sau bán hàng.

Theo đó, khách hàng hoàn tất thủ tục thanh toán 100% tại các đại lý Toyota trên toàn quốc khi mua xe Corolla Altis (tất cả các phiên bản), Innova 2.0 MT (IE/IEB), Innova 2.0 AT (IG/IGM), Fortuner 2.4 AT 4×2 (FK), Fortuner 2.4 MT 4×2 (FG) sẽ được hỗ trợ một phần phí trước bạ, tính đến hết tháng 4-2020.

Fortuner và Innova là hai mẫu xe thường xuyên nằm trong danh sách xe bán chạy trên thị trường Việt Nam, đứng đầu phân khúc SUV và MPV cỡ trung. Doanh số tích lũy tính đến 3-2020 của Fortuner đạt gần 100.000 xe và Innova đạt gần 140.000 xe.

Bên cạnh hỗ trợ phí trước bạ, trong thời gian từ nay đến hết tháng 5-2020, TMV áp dụng chương trình ưu đãi “Quà tặng sẻ chia” dành cho khách hàng sử dụng xe Toyota khi làm dịch vụ.

Theo đó, khách sẽ nhận dung dịch khử khuẩn, giảm 15% giá thay thế các phụ tùng sử dụng trong bảo dưỡng và các phụ tùng hao mòn tự nhiên. TMV cũng giảm 15% giá bán sản phẩm như dung dịch vệ sinh giàn lạnh, dung dịch súc rửa động cơ, dung dịch vệ sinh kim phun. Giảm 20% giá bán lẻ niêm yết dầu động cơ Toyota.

Khuyến mại phí trước bạ cho tất cả các phiên bản Altis, Toyota muốn kéo lại doanh số cho dòng xe này.

Theo TMV, đây là những hoạt động nhằm chia sẻ khó khăn đến khách hàng trong thời điểm dịch Covid-19 cũng như kỷ niệm 25 năm họ có mặt tại Việt Nam.

Hoàng Bảo

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here