Tổ chức “lễ hội” trong ba ngày, Mitsubishi tung khuyến mại lớn cuối năm

0

(SGTTO) – Sau khi VMS 2019 kết thúc ở TPHCM, Mitsubishi tổ chức chương trình quy mô lớn tại Hà Nội. Cũng trong thời gian này, hãng xe Nhật Bản tung ra loạt khuyến mại cuối năm cho tất cả các mẫu xe đang bán tại Việt Nam.

Theo đó, trong tháng 11-2019, khách hàng mua Mitsubishi Attrage sẽ được tặng 750 lít nhiên liệu (khoảng 15 triệu đồng), mua xe Mitsubishi Mirage cũng sẽ nhận được khuyến mại 20 triệu đồng.

Bài lái xe leo dốc cao 8 mét tại sân vận động Mỹ Đình.

Trong khi đó, khuyến mại dành cho Mitsubishi Outlander là bộ phụ kiện, 50% thuế trước bạ và camera 360 (tùy phiên bản) với tổng giá trị lên đến 91 triệu đồng/chiếc.

Với dòng xe bán tải Mittsubishi Triton, khách mua xe nhận khuyến mại gồm: 1.000 lít nhiên liệu khi mua Triton phiên bản 4×2 AT, Triton 4×2 MT, và 1.500 lít nhiên khi mua xe Triton GLS 4×4 AT hoặc Triton 4×4 MT.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện kéo dài ba ngày tại Hà Nội với tến gọi ‘Mitsubshi Festival”, diễn ra từ ngày 8 đến ngày 11-11-2019 ở sân vận động Mỹ Đình.

Tại chương trình này, Mitsubishi Việt Nam giới thiệu và trưng bày tại triển lãm ba mẫu xe với phiên bản đặc biệt nhân kỷ niệm 25 năm thành lập: Pajero Sport SE, Outlander SE và Xpander SE. Các phiên bản đặc biệt được trang bị hệ thống loa cao cấp RockFord Fosgate đồng thời nâng cấp mới về ngoại thất.

Cũng trong thời gian này, các phiên bản Triton với thiết kế Dynamic Shield thế hệ mới được giới thiệu. Trong đó, phiên bản cao nhất (full option) được trang bị nhiều tính năng lần đầu có trong phân khúc.

Phiên bản Mitsubishi Triton mới được tung ra lần này, giá bán cho bản cao nhất là 865 triệu đồng/chiếc.

Mẫu xe concept GT-PHEV – SUV được trưng bày tại TPHCM trong cuối tháng 10 vừa qua cũng được mang ra sự kiện lần này.

Tại Mitsubishi Festival, khách khách tham gia sẽ trải nghiệm các bài tập lái xe với nhiều địa hình khác nhau, dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia và các tay lái thuộc đội đua Racing AKA (Hà Nội).

Đại Dương

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here