fbpx
Thứ Bảy, Tháng Tám 20, 2022

Thưởng thức bò Wagyu A5 hảo hạng của Nhật tại TPHCM

(SGTTO) – Nhà hàng BBQ Nhật Bản Con Bò Đen – Kokugyu vừa chính thức khai trương thêm chi nhánh mới tại 27 Tôn Thất Thiệp, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM. Điểm nhấn của nhà hàng này là món bò Wagyu A5, loại thượng hạng cao cấp nhất tại Nhật Bản.

Nhiều thực khách đến thưởng thức tại nhà hàng Kokugyu trong ngày khai trương

Tiếp nối thành công từ nhà hàng đầu tiên, chi nhánh thứ 2 được mở ra với mong muốn đem đến phong cách nướng ẩm thực cao cấp Nhật đến với Việt Nam, đặc biệt là món thịt bò Wagyu nổi tiếng Nhật Bản.

Kokugyu được nhiều thực khách ưu thích với phong cách nướng tại bàn Yakiniku trứ danh Nhật Bản với sự kết hợp hài hòa giữa thịt và rau củ nướng giúp bữa ăn thịt nướng vừa ngon lại tốt cho sức khỏe. Ngoài ra mỗi loại thịt sẽ được đi kèm cùng một loại nước sốt đặc biệt riêng, được nghiên cứu từ đội ngũ bếp Nhật Bản, giúp đánh thức vị giác của bạn khi thưởng thức món thịt nướng.

Được thiết kế trong không gian rộng rãi, thoáng đãng, Kokugyu Tôn Thất Thiệp gồm hai tầng, 28 bàn ăn và bảy phòng VIP. Với tông màu chủ đạo là gỗ mang đến một không gian ấm cúng và cổ điển, khiến thực khách vừa thưởng thức món ngon vừa có cảm giác hoài niệm theo phong cách Nhật Bản.

Thịt bò của nhà hàng được trưng bày cho khách lựa chọn

Tại Kokugyu thực khách sẽ được trải nghiệm các món nướng ở đây không cần tẩm ướp hoặc tẩm ướp bằng các gia vị tự nhiên để đảm bảo lưu giữ được hương vị ban đầu của các loại thực phẩm.

Đáng chú ý, khách hàng có thể được thưởng thức món bò Wagyu A5, loại thượng hạng cao cấp nhất tại Nhật Bản. Mặt hàng này được nhập theo đường hàng không và bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C. Phần thịt này được lấy từ phần thăn nội ngon và hiếm nhất của con bò Wagyu thuộc giống bò đen Tajima. Đây là loại bò được nuôi với chế độ dinh dưỡng cao cấp, chúng chuyên ăn các loại ngũ cốc chất lượng cao, uống nguồn nước tinh khiết và nghe nhạc cổ điển. Do đó, phần thịt bò wagyu A5 nhìn khá bắt mắt với những lớp vân mỡ cẩm thạch và hương vị mềm, đậm đà.

Thực khách thích thú khi thưởng thức tại nhà hàng

Ngoài ra, thành phần nguyên liệu thịt bò, heo, gà và các loại hải sản khác được công ty nhập khẩu từ Nhật, Mỹ và các địa phương trong nước đều được lựa chọn một cách nghiêm ngặt và chọn lọc cao.

Thịt bò của nhà hàng sẽ được trưng bày cho khách lựa chọn và khách có quyền yêu cầu nhà hàng chế biến theo ý khách hàng.

Hùng Lê

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Bữa sáng Sài Gòn: Một thoáng Châu Đốc cùng bún cá...

0
(SGTT) - Bún cá là món ăn vùng miền có mặt ở nhiều tỉnh, thành với các biến tấu về nguyên liệu, cách chế...

Huế “số hóa” di sản gắn với du lịch

0
Một số giải pháp ứng dụng chuyển đổi số trong quản lý di sản tại Thừa Thiên Huế gắn với du lịch đã...

Bữa cơm “khuyết” và người bếp trưởng chọn gia vị Việt...

0
(SGTT) – Theo nghề đã hơn 8 năm nay, anh Nguyễn Thành Long, 26 tuổi, hiện là bếp trưởng nhà hàng Mars Venus, quận...

Doanh nghiệp cùng bàn cách tạo giá trị chung thích ứng...

0
(SGTT) - Với mục tiêu cùng doanh nghiệp tìm kiếm phương pháp cân bằng giữa việc kinh doanh và tạo tác động tích cực...

Cuối tuần đi đâu: Chìm đắm vào không gian xanh mát...

0
(SGTT) - Trekking Vườn quốc gia (VQG) Bù Gia Mập là trải nghiệm được nhiều du khách lựa chọn vào dịp cuối tuần. Tại...

Những đặc sản làm nên tinh hoa ẩm thực Phú Yên

0
(SGTT) - Phú Yên không chỉ có hoa vàng, cỏ xanh, phong cảnh thiên nhiên hữu tình… nơi đây còn nổi tiếng với những...

Kết nối