Thứ Bảy, Tháng Tư 13, 2024

Thú cưng cũng cần nước sạch

(SGTT) – Những con vật nuôi trong nhà như chó, mèo thường dễ bị bệnh hoặc chán ăn nếu chúng thường xuyên uống phải nguồn nước không được vệ sinh. Thị trường hiện có bán máy lọc nước tự động dành cho thú cưng, qua đó, cung cấp nguồn nước sạch và vệ sinh để chúng uống.

Thiết kế linh hoạt, an toàn

Máy uống nước cho chó mèo sẽ khôi phục sự tinh khiết của nước, đồng thời cung cấp lượng nước đầy đủ và chất lượng tốt hơn cho vật nuôi. Máy uống nước Kitten&Puppy cho thú cưng với thiết kế đường nước lưu thông hình vuông cùng với lưu lượng nước tuần hoàn liên tục sẽ phá vỡ sức căng bề mặt nước, làm tăng đáng kể hàm lượng oxy của nước, giúp cho chất lượng nước luôn được tươi mới. Bên cạnh đó, thiết kế bề mặt chứa nước lớn giúp việc uống nước của chó mèo cũng trở nên thuận tiện hơn. Vật nuôi thường có thói quen cúi đầu khi ăn uống, việc cúi đầu lâu dài sẽ dẫn đến các vấn đề về cột sống hoặc tiêu hóa của chúng. Máy với thiết kế góc nghiêng 7 độ phù hợp với cấu trúc cơ thể của vật nuôi, giúp chăm sóc sức khỏe vật nuôi tốt hơn.

Hệ thống lọc nước gồm bốn lớp lọc giúp cải thiện chất lượng nguồn nước, đảm bảo sức khỏe cho vật nuôi. Cụ thể, lớp vải không dệt sẽ lọc các tạp chất hoặc các vật thể lớn như cát, tóc từ đó tránh tình trạng rối loạn hệ tiêu hóa của động vật do uống nhầm tóc lẫn trong nước. Lớp bông ở tầng lọc thứ hai sẽ lọc hàm lượng clo dư trong nước. Kế tiếp, lớp than hoạt tính vỏ dừa, máy có khả năng lọc các ion kim loại nặng, đem lại sự tinh khiết cho nước. Đồng thời lớp lọc cuối cùng sẽ làm mềm kết cấu trong nước, giúp tăng khẩu vị nước. Bộ phận lọc hoạt động 24 giờ liên tục, đem đến nguồn nước tốt hơn cho thú cưng.

Dễ dàng theo dõi máy hoạt động

Ngoài cơ chế lọc nước, máy còn có đèn cảnh báo thông minh được tích hợp trên máy uống nước cho thú cưng giúp người dùng dễ dàng nắm được tình trạng hoạt động của máy. Cụ thể khi nhấn vào nút nguồn, đèn đỏ và cam sẽ bật sáng trong hai giây rồi tắt. Khi đèn đỏ sáng liên tục thì máy đang ở tình trạng thiếu nước và sẽ ngừng hoạt động, người dùng cần thêm nước kịp thời. Khi thay thế bộ lọc, người dùng cần nhấn phím nguồn trong ba giây. Đèn cam nhấp nháy cho biết rằng việc đặt lại bộ lọc đã thành công. Đèn cam luôn sáng báo hiệu bộ lọc đã hết hạn và cần thay thế kịp thời để tiếp tục quá trình lọc nước.

Tiết kiệm điện

Với công suất điện thấp nên máy hoạt động với mức độ ồn được kiểm soát. Cụ thể, máy tiêu thụ điện năng thấp, chỉ khoảng 1kWh trong 10 ngày nên cũng tiết kiệm điện năng khi sử dụng. Với giao diện đầu micro USB được thiết kế ở phía dưới để sạc điện, tránh tình trạng vật nuôi vấp dây sạc. Bên cạnh đó điện cũng có thể được cấp nguồn bởi điện thoại di động nên hoàn toàn độc lập với vị trí nguồn điện, giúp người dễ dàng mang theo. Máy uống nước Kitten&Puppy có giá bán 500.000 đồng, được bán trên các trang thương mại điện tử.

Hữu Mai

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

TPHCM sẽ cúp nước ở 9 quận, huyện vào cuối tuần

0
Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn (SAWACO) cho biết, trong hai ngày cuối tuần này, đơn vị sẽ tạm ngưng cấp nước tại...

Trao học bổng và hệ thống lọc nước sạch tại Bến...

0
(SGTTO) - Viết tiếp câu chuyện “Nước sạch học đường” đã thực hiện tại huyện Thạnh Phú và Ba Tri (Bến Tre), huyện Bình...

Tiện lợi với đầu lọc nước tại vòi

0
(SGTT) - Nhiều người thường lấy nguồn nước trực tiếp từ vòi nước trong nhà để chế biến, nấu nướng thực phẩm. Tuy nhiên,...

Đâu phải cứ đóng chai là nước suối

0
VĂN NAM - Khi có nhu cầu, nhiều người mua nước đóng chai để uống mà có thể không quan tâm đến thành phần các...

Chờ nước sạch, lúc có lại không xài!

0
Văn Nam Một số quận vùng ven hiện đã được lắp đặt bồn nước để cung cấp nước sạch cho người dân thay vì họ...

Nước sạch giá rẻ cho cộng đồng

0
Thường xuyên tiếp xúc với sinh viên, TS. Trần Ngọc Đảm nhận thấy, các bạn đa phần dùng nước uống từ máy nóng lạnh...

Kết nối